Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương"

HHT - Diệu Nhi và Anh Tú đang ngập trong những lời chúc phúc của đông đảo người hâm mộ, bạn bè và đồng nghiệp khi công khai giấy chứng nhận kết hôn. Càng bất ngờ hơn khi quản lý của Diệu Nhi xác nhận với báo chí, cô và diễn viên Anh Tú đã đăng ký kết hôn từ... gần 3 năm trước, vào ngày 10/10/2019 tại Hà Nội.

Trưa ngày 21/8, Anh Tú bất ngờ khoe ảnh giấy chứng nhận kết hôn cùng với Diệu Nhi. Ngay sau đó, quản lý của Diệu Nhi đã tiết lộ với VietNamNet rằng cô và diễn viên Anh Tú đã đăng ký kết hôn ngày 10/10/2019 tại Hà Nội. Netizen đoán rằng Anh Tú và Diệu Nhi âm thầm kết hôn là vì muốn có khoảng thời gian riêng tư thích nghi với cuộc sống hôn nhân mà không phải chịu sự chú ý quá nhiều của công chúng.

Đồng nghiệp của Anh Tú và Diệu Nhi - các sao Việt đã tưng bừng đăng bài chúc mừng nhưng không quên trêu đùa cặp đôi khiến cư dân mạng bật cười. Trong đó, vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang là hai sao Việt "quậy" tưng bừng nhất ngày hôm nay.

Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương" ảnh 1

Thu Trang đùa rằng dựa vào biểu cảm trong ảnh thì Anh Tú đã bị "ép" kết hôn.

Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương" ảnh 2

Biểu cảm trái ngược của đôi trẻ trong bức hình khoe giấy chứng nhận kết hôn.

Tiến Luật chia sẻ: "Rồi xong! Thằng em tui bị dính "dzòi", Diệu Nhi, em hay lắm. Thằng em mê mô tô của tôi. Nó cũng sẽ giống tôi, hic thương em lắm Tú ơi". Người anh thân thiết còn hứa sẽ đi mừng đám cưới của Anh Tú số tiền 1 triệu đồng. Ngay lập tức, Tiến Luật bị Thu Trang "dằn mặt": "Ủa? Anh bị gì mà khóc? Giống anh là giống như thế nào?". Tiến Luật liền "quay xe" khẳng định mình chỉ nói chơi, mong bà xã đừng quan tâm.

Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương" ảnh 3
Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương" ảnh 4

Tiến Luật "quay xe" khi bị "nóc nhà" vào chất vấn.

Tiến Luật đam mê mô tô nhưng dù đã nhiều lần bày tỏ nguyện vọng mà vẫn không được Thu Trang đồng ý cho mua. Nữ diễn viên Thập Tam Muội sau đó đã nhắn nhủ tới Diệu Nhi: "Nghe nói em hứa mua xe cho Tú, chị đợi em làm để sáng mắt noi gương" và thủ thỉ mong muốn được hát song ca cùng với cô dâu trong đám cưới.

Tiến Luật và Thu Trang còn có những lời chúc "độc lạ" tới Diệu Nhi và Anh Tú. Thu Trang gửi tới "Hồng Phất Nữ" (nhân vật mà Diệu Nhi đóng trong phim Thập Tam Muội - PV): "Vậy là con em Hồng Phất Nữ đã đi đăng ký kết hôn cùng Kẽm Gai, em gái tui trở thành vợ người ta rồi. Mấy đứa giấu “kỹ” quá nguyên xã đoàn chắc không ai biết, mà thôi, chị sẽ thụt két của anh Nguyễn Văn Trinh đi đám cưới 2 đứa linh đình nha".

Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương" ảnh 5

Thu Trang bày tỏ niềm vui trước hạnh phúc của cô em thân thiết.

Tiến Luật thì đăng tải loạt ảnh cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú sang nhà mình "ăn chực" và viết: "Thời gian trôi nhanh quá. Mới ngày nào tụi nó còn qua ăn chực anh chị, kêu ngước mặt lên chụp hình chung mà tụi nó cũng không buông đũa! Hy vọng hai đứa Anh Tú - Diệu Nhi mãi bên nhau hạnh phúc, không bao giờ buông tay như cái cách ăn chực không bao giờ buông đũa".

Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương" ảnh 6
Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương" ảnh 7

Tiến Luật đăng bài chúc mừng nhưng không quên "bóc phốt" hai người em của mình.

Bên cạnh những lời chúc phúc, Diệu Nhi còn phải đối mặt với màn "tranh chồng" tới từ BB Trần và Minh Dự. BB Trần còn "mạnh tay" photoshop gương mặt mình vào Diệu Nhi để khẳng định người Anh Tú kết hôn là anh. BB Trần hóm hỉnh viết: "Thật ra Diệu Nhi đã đứng ra để đánh lạc hướng dư luận giúp chúng tôi, nên xin mọi người đừng gây áp lực cho cô ấy, vợ chồng chúng tôi mang ơn cô ấy lắm".

Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương" ảnh 8
Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương" ảnh 9

Màn "giành chồng" có phần "rớt giá" của BB Trần và Minh Dự.

Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương" ảnh 10

Sam nhắn nhủ Diệu Nhi đừng bắt Anh Tú rửa chén nấu cơm.

Diệu Nhi vốn nổi tiếng là nữ diễn viên "lầy lội" bậc nhất showbiz Việt nên cách chúc mừng hạnh phúc của mọi người dành tặng cho cô cũng tràn ngập những màn "troll" đầy tiếng cười.

Tiến Luật hứa mừng cưới Anh Tú 1 triệu, Thu Trang chờ Diệu Nhi mua xe cho ông xã để "noi gương" ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm