Tiến Luật muốn có con gái sau khi đóng vai "gà trống nuôi con" cùng bé Bảo Thy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim hài - tình cảm gia đình "Dân Chơi Không Sợ Con Rơi" vừa tung teaser hé lộ nguồn cơn câu chuyện gà trống nuôi con của "dân chơi" Quân do Tiến Luật thủ vai chính.

Bộ phim do Huỳnh Đông làm đạo diễn và Tiến Luật thủ vai chính, còn “hoa hậu làng hài” Thu Trang lui về phía sau làm nhà sản xuất cho chồng. Sau video first-look, teaser đầu tiên của bộ phim gợi mở thêm cho khán giả về hành trình nhận con rơi đầy éo le của anh chàng "sát gái" Quân (Tiến Luật).

Ngoài yếu tố hài hước, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi còn khắc họa câu chuyện gia đình trên nền bối cảnh miền Tây sông nước độc đáo. Mở đầu teaser, có thể thấy Quân là chàng trai đào hoa có biệt tài cưa gái thần sầu bằng những lời “mật ngọt chết ruồi”.

Tiến Luật muốn có con gái sau khi đóng vai "gà trống nuôi con" cùng bé Bảo Thy ảnh 1

Rồi một ngày, Quân lâm vào tình cảnh oái oăm khi Linh (Vân Trang) - người tình cũ của anh bất ngờ mang đến trao tay một đứa trẻ rồi cuống cuồng bỏ chạy qua biên giới. Hốt hoảng vì chẳng rõ sự tình, Quân ẵm đứa bé đuổi theo Linh trong vô vọng.

Anh băng đồng, vượt rừng, làm đủ mọi cách nhưng vẫn không tài nào đuổi kịp. Sự xuất hiện của Huỳnh Phương trong vai “cứu tinh” Tám Mánh tưởng chừng hữu ích nhưng lại khiến bộ đôi gặp phải tình cảnh trái khuấy hơn. Số phận đã an bài, Quân từ đó trở thành "gà trống nuôi con" bất đắc dĩ.

Tiến Luật muốn có con gái sau khi đóng vai "gà trống nuôi con" cùng bé Bảo Thy ảnh 2

Trong teaser, Tiến Luật gây bất ngờ với hai hình tượng hoàn toàn đối lập. Khi còn làm dân chơi, anh để tóc dài lãng tử, mặc áo in hoa hè đỏm dáng. Nhưng khi trót nhận trách nhiệm làm cha, nam diễn viên lại mang tạo hình dung dị, ôn tồn. Ở cuối teaser, diện mạo đáng yêu của cô bé “con rơi” cũng đã được hé lộ. Vai diễn được đảm nhận bởi diễn viên nhí Bảo Thy - cô bé từng xuất hiện trong bộ phim Lật Mặt 5: 48H.

Tiến Luật muốn có con gái sau khi đóng vai "gà trống nuôi con" cùng bé Bảo Thy ảnh 3
Tiến Luật muốn có con gái sau khi đóng vai "gà trống nuôi con" cùng bé Bảo Thy ảnh 4

Tiến Luật chia sẻ: “Trước giờ tôi đóng dân chơi nhiều rồi. Chỉ có vào vai người cha thì đây là lần đầu tiên trên phim điện ảnh. Tôi có đôi chút bỡ ngỡ vì ngoài đời mình có con trai thôi, chưa có con gái. Vì vậy nên tâm lý cũng khác dữ lắm".

Nam diễn viên cho biết anh phải làm quen với diễn viên nhí Bảo Thy để hai chú cháu thật thân với nhau, thể hiện được tình cảm giữa ba và con gái trong phim. Tiến Luật rất mến bé Bảo Thy, đến mức đóng xong phim này, anh muốn có con gái ngay lập tức.

Tiến Luật muốn có con gái sau khi đóng vai "gà trống nuôi con" cùng bé Bảo Thy ảnh 5

Đạo diễn Huỳnh Đông nói thêm về vai diễn của Tiến Luật: “Tiến Luật đã thành danh và được khán giả biết đến như một diễn viên hài. Nhưng lần này Luật sẽ làm khán giả bất ngờ vì ngoài khả năng đem đến tiếng cười , Luật còn có cả khả năng mang đến những cảm xúc lắng đọng cho khán giả qua những gì anh thể hiện cho nhân vật Quân".

Tiến Luật muốn có con gái sau khi đóng vai "gà trống nuôi con" cùng bé Bảo Thy ảnh 6

Ngoài Tiến Luật, Dân Chơi Không Sợ Con Rơi còn quy tụ nhiều gương mặt diễn viên như: Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Lâm Vỹ Dạ, Vân Trang, Lan Phương.

Tiến Luật muốn có con gái sau khi đóng vai "gà trống nuôi con" cùng bé Bảo Thy ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm