Tiến Luật - Thu Trang bức xúc vì bị xuyên tạc bình luận thành "nghệ sĩ không cần khán giả"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ vì bình luận dưới một bài viết mà vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật bị cho là đồng tình với ý kiến "nghệ sĩ không cần khán giả", điều này khiến cặp nghệ sĩ vô cùng bức xúc. 

Mới đây diễn viên Thu Trang đã đăng tải một status dài, nói về chuyện hiểu lầm của mọi người khi cho rằng vợ chồng cô đồng tình với quan điểm "nghệ sĩ không cần khán giả". Diễn viên Chị Mười Ba cũng gửi lời xin lỗi đến mọi người và giải thích bình luận này đơn thuần là thể hiện cảm xúc của mình, không phải theo hướng tiêu cực như một số trang mạng đã đưa tin.

Tiến Luật - Thu Trang bức xúc vì bị xuyên tạc bình luận thành "nghệ sĩ không cần khán giả" ảnh 1

Tiến Luật - Thu Trang vô tình nhận "gạch đá" chỉ sau một bình luận.

Tiến Luật - Thu Trang bức xúc vì bị xuyên tạc bình luận thành "nghệ sĩ không cần khán giả" ảnh 2

Bài viết giãi bày của nữ diễn viên.

"Chị Mười Ba" bày tỏ: "Hôm qua đến nay có rất nhiều bài báo đưa những thông tin làm dấy lên dư luận rằng Thu Trang - Tiến Luật nói riêng và nghệ sĩ nói chung là không cần khán giả. Đây là một điều hết sức vô lý, không có người nghệ sĩ nào dám vỗ ngực nói mình không cần khán giả hết. Vậy tại sao lại có những bài báo, những thông tin như vậy? Các bạn chỉ dựa vào bình luận "Buồn" của Trang hay "Đau" của anh Luật dưới status của một người anh đạo diễn trong nghề sao?"

Diễn viên chia sẻ, vợ chồng cô nhận nhiều "gạch đá", thậm chí là lời mắng chửi nặng nề từ một bộ phận khán giả. Đến cả con trai cô cũng thắc mắc "Ba mẹ có phải nghệ sĩ không, sao ba mẹ lại bị mọi người chửi vậy?!". Bà xã Tiến Luật nói thêm con người phải có hỉ nộ ái ố, khi đọc được bài viết của đồng nghiệp cô cảm thấy buồn nên mới bình luận như thế.

Tiến Luật - Thu Trang bức xúc vì bị xuyên tạc bình luận thành "nghệ sĩ không cần khán giả" ảnh 3

Cặp sao nổi tiếng với đời tư và làm nghề sạch sẽ.

Diễn viên Nắng bày tỏ bản thân đã ở trong nghề nhiều năm, luôn hạn chế tối đa scandal trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Cô không đồng ý việc truyền thông "giựt tít, câu view", và yêu cầu các bài báo có tiêu đề gây sốc phải được sửa lại. Sau cùng nữ nghệ sĩ khẳng định "Lần cuối Trang nhắc lại là Thu Trang và Tiến Luật không hề mở miệng nói không cần khán giả".

Ngọn ngành câu chuyện bắt đầu từ việc đạo diễn Bùi Bảo Quốc đăng một bài viết dài nói về mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả. Trong đó có câu: "Nghệ sĩ sống bằng nghề nghiệp thì phải mang ơn khán giả, phải nghĩ là được khán giả nuôi, phải tri ân khán giả, phải quan niệm là chén cơm của mình là khán giả ban cho? Ủa, sao ngộ vậy? Nghệ sĩ không lao động nghệ thuật sao?... Một lần nữa khẳng định, nghệ sĩ hoàn toàn tự nuôi bản thân bằng sức lao động chân chính". Điều này khiến các nghệ sĩ bình luận bên dưới bị lôi vào cuộc vì cho rằng đồng tình với quan điểm nghệ sĩ không cần khán giả.

Tiến Luật - Thu Trang bức xúc vì bị xuyên tạc bình luận thành "nghệ sĩ không cần khán giả" ảnh 4
Tiến Luật - Thu Trang bức xúc vì bị xuyên tạc bình luận thành "nghệ sĩ không cần khán giả" ảnh 5

Bài viết "tạo sóng" và sau đó nhiều nghệ sĩ bị netizen phản ứng.

Tiến Luật - Thu Trang bức xúc vì bị xuyên tạc bình luận thành "nghệ sĩ không cần khán giả" ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm