Tiến Luật và Harry Lu như hình với bóng trong "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em"

Tiến Luật và Harry Lu như hình với bóng trong "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em"
HHT - Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, phim điện ảnh thứ 2 của nữ đạo diễn Luk Vân - "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em" - sẽ chính thức ra mắt công chúng, hứa hẹn mang đến một câu chuyện ngôn tình - thần tượng lãng mạn.

Sau màn ra mắt của 2 mỹ nam Harry LuB Trần với những hình ảnh lung linh và… dễ gây hiểu lầm ở 2 teaser trước đó, các khán giả càng tò mò xem nữ chính của bộ phim là ai. Tuy nhiên, phía NSX vẫn quyết tâm giấu nữ chính thêm một thời gian nữa. Thay vào đó, lại có thêm một nam nhân xuất hiện, khiến mảnh đất “dương thịnh âm suy” của Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em lại càng thêm màu mỡ. Đó chính là “Đường Băng Đại huynh” Tiến Luật.

Tiến Luật và Harry Lu như hình với bóng trong "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em" ảnh 1

Trong Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em, Tiến Luật cũng có một vai diễn khá quan trọng. Anh vào vai Hoàng Ân, người phát hiện và quyết định lăng xê, giúp đỡ cho Đình Bảo (Harry Lu). Từ lúc Đình Bảo còn ở đỉnh cao sự nghiệp cho đến sau khi gặp tai nạn, mất trí nhớ, Hoàng Ân luôn ở bên cạnh giúp đỡ cho Bảo trong mọi chuyện, tìm cách giúp anh chàng dần nhớ lại mọi chuyện. Nhưng nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm, Hoàng Ân không đơn giản như những gì anh ta thể hiện, mà là một hình mẫu rất quen thuộc của những “ông bầu” trong làng giải trí, hứa hẹn mang đến những tình huống bất ngờ khác. 

Tiến Luật và Harry Lu như hình với bóng trong "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em" ảnh 2
Tiến Luật và Harry Lu như hình với bóng trong "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em" ảnh 3

Những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ cho thấy Tiến Luật vô cùng bảnh bao, sang trọng, hơi lạ mắt với phong cách gần gũi bình thường. Hoàng Ân hay đóng bộ với vest, gương mặt có phần lạnh lùng nhưng lúc nào cũng quan tâm, ở bên Đình Bảo như hình với bóng. Có vẻ như người đào hoa nhất trong bộ phim không ai khác ngoài “Đình Bảo” Harry Lu. Hết B Trần đến Tiến Luật, ai cũng muốn quan tâm anh chàng.

Về vai diễn trong phim, Tiến Luật chia sẻ: “Hoàng Ân là một nhân vật được xây dựng chân thật và trực quan đối với giới showbiz, một thế giới trắng - đen và sáng - tối đôi khi lẫn lộn. Nhân vật này sẽ cho khán giả thấy ngành nghề nào cũng có 2 mặt, những người tử tế và cả những kẻ bất chấp tất cả”.

Tiến Luật và Harry Lu như hình với bóng trong "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em" ảnh 4
Tiến Luật và Harry Lu như hình với bóng trong "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em" ảnh 5
  

Nữ đạo diễn Luk Vân cũng tiết lộ lý do khiến cô chọn Tiến Luật vào phim là vì nhân vật Hoàng Ân được lấy cảm hứng từ bản thân Luk Vân, mà Tiến Luật lại sở hữu vẻ nghiêm túc xen lẫn sự vui tính một cách rất tự nhiên. Luk Vân hy vọng Tiến Luật sẽ đem đến màu sáng ấn tượng cho Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm