Tiên Nguyễn lần đầu lên tiếng sau khi nhiễm COVID-19: "Biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào"

Tiên Nguyễn lần đầu lên tiếng sau khi nhiễm COVID-19: "Biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào"
HHT - Mới đây, rich kid Tiên Nguyễn - bệnh nhân thứ 32 dương tính với COVID-19 đã có những chia sẻ sau 4 ngày cách ly điều trị.

Sau 4 ngày được điều trị cách ly do dương tính với COVID-19, mới đây, rich kid Tiên Nguyễn đã có những chia sẻ đầu tiên. Trên trang cá nhân, cô viết: “Mặc dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng khi biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào. Tiên thật may mắn vì có sự động viên tinh thần của ba má, gia đình, bạn bè và những người yêu mến. 

Trên hết là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ không phụ lòng yêu mến và quan tâm của mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người, chuyên môn của các bác sĩ, Việt Nam sẽ đẩy lùi được bệnh dịch”.

Tiên Nguyễn lần đầu lên tiếng sau khi nhiễm COVID-19: "Biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào" ảnh 1
Những chia sẻ mới đây của Tiên Nguyễn.

Ngày 9/3, Tiên Nguyễn được bố là đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ riêng đưa cô từ về Việt Nam để chăm sóc y tế. Hành động này là để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh cho cộng đồng.

Tiên Nguyễn lần đầu lên tiếng sau khi nhiễm COVID-19: "Biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào" ảnh 2

Ngay sau khi về nước cách ly, Tiên Nguyễn lên tiếng: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Tiên. Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cả cộng đồng, ba Tiên đã thu xếp một chuyên cơ riêng đưa Tiên về đến Việt Nam sáng nay. Tiên đã tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam. Mọi người yên tâm nha”.

Tiên Nguyễn lần đầu lên tiếng sau khi nhiễm COVID-19: "Biết tin nhiễm bệnh thật không dễ chút nào" ảnh 3

Trước đó, Tiên Nguyễn đã tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 – 24/2. Trong thời gian lưu trú tại châu Âu, cô đã gặp gỡ nhiều người, trong đó có bệnh nhân số 17 N.H.N. Sau khi biết mình đã tiếp xúc với bệnh nhân COVID-19, cô đã tự cách ly tại London (Anh) để tránh nguy cơ lây nhiễm và được bố đưa về nước điều trị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm