Tiên Tiên bất ngờ phá cách với dòng nhạc Hip-Hop cùng "I Lab You"

Tiên Tiên bất ngờ phá cách với dòng nhạc Hip-Hop cùng "I Lab You"
HHT - Sau gần nửa năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc, không hề hẹn trước, tối nay 19/9, Tiên Tiên bất ngờ tung ra sản phẩm tái ngộ khán giả mang tên “I Lab You” với màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới lạ.

Nếu trước đó, Đi về đâuVề với em đi là hai ca khúc khá “tối màu” về tình yêu, hay cũ hơn - My everything, Say you do đều về tình yêu trong trẻo, trẻ trung thì I Lab You lại mang hơi thở mãnh liệt và nhiệt thành hơn trong cách yêu. 

I Lab You (cách chơi chữ của I Love You) là ca khúc thuộc thể loại Hip-Hop, nội dung bài hát là cảm xúc của một cô gái khi đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào và say đắm. Trong Lyrics Video là hình ảnh Tiên Tiên khoác áo blouse trắng với đôi mắt thâm quầng cùng mái tóc xù quen thuộc, khiến khán giả liên tưởng đến nhà khoa học nghiên cứu và thí nghiệm tình yêu.

Tiên Tiên bất ngờ phá cách với dòng nhạc Hip-Hop cùng "I Lab You" ảnh 1

Tình yêu trong bài hát bắt nguồn từ việc nhìn thấy nhau trong đôi mắt - sợi dây vô hình có thể gắn kết tình yêu. Chính bởi vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên yêu là trong mắt chứa đầy hình ảnh của nhau, là sự tồn tại trong nhau. Tình yêu luôn là cảm xúc tuyệt đẹp nhất, khiến người ta trở nên tốt đẹp hơn nên I Lab You ra đời cũng là thông điệp mà Tiên Tiên muốn truyền tải đến mọi người.

Tiên Tiên bất ngờ phá cách với dòng nhạc Hip-Hop cùng "I Lab You" ảnh 2

Trải lòng về ý nghĩa của sản phẩm lần này, Tiên Tiên cho biết: “Như một cách biến hóa âm nhạc của mình thêm màu sắc mới, Tiên rất vui khi nó đã và đang trở thành điều gì đó riêng của mình, là một chính mình thú vị hơn, nghịch ngợm hơn và vẫn điên. Khi nào Tiên viết nhạc tỉnh chắc khi đó Tiên đang gồng, gồng để được tỉnh.” 

Tiên Tiên bất ngờ phá cách với dòng nhạc Hip-Hop cùng "I Lab You" ảnh 3

Chia sẻ về lý do chuyển mình sang dòng nhạc Hip-Hop, Tiên Tiên cho biết cô là người khá nghịch ngợm cả về tính cách lẫn âm nhạc, nên ca khúc này là sự thử nghiệm của cá nhân cô với thể loại mới. Đây càng không phải là sự gồng mình nặng nề gì cả vì mọi chuyện, với Tiên, sẽ đến khi nó tự nhiên đến, đôi khi chẳng cần lý do.

Tiên Tiên bất ngờ phá cách với dòng nhạc Hip-Hop cùng "I Lab You" ảnh 4

Tiên Tiên là một trong những nhạc sỹ - ca sỹ không ngừng đổi mới mình và âm nhạc để đem đến cho khán giả những cảm xúc mới mẻ, thú vị. Sau I Lab You, Tiên Tiên cũng đang có những kế hoạch mới đa dạng hơn cả về âm nhạc lẫn cảm xúc.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm