Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trong concert đầu tiên của Trang

Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trong concert đầu tiên của Trang
HHT - Tối 24/4, concert đầu tiên của Trang mang tên “Trang: Bài hát cho nhau” đã diễn ra với sự tham gia của những khách mời đặc biệt như : Uyên Linh, Phùng Khánh Linh, nhóm Cá Hồi Hoang, Tiên Tiên...

Hơn 700 người yêu nhạc đã có mặt để tham gia đêm nhạc Trang: Bài Hát Cho Nhau để cùng hoà mình vào những giai điệu, những bài hát - hát như kể chuyện của cô gái Hà Nội nhỏ nhắn này. Trang cùng những khách mời đã đưa khán giả đi qua 3 phần của đêm nhạc: Bài Hát Cho Người, Bài Hát Cho Nhau và Bài Hát Cho Mình.

Mở màn chương trình là những “bạn nhạc” của Trang - nhóm Cá Hồi Hoang với  những ca khúc quen thuộc: Cánh Đồng, Hết Mực, Beertalks, Tầng Thượng 102,…

Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trong concert đầu tiên của Trang ảnh 1

Phần Bài hát cho người, Trang đã vừa hát vừa kể những câu chuyện đáng yêu về mẹ, về “bác xe ôm”, về Sài Gòn và Hà Nội,... và chia sẻ thông điệp “tôi xin biết ơn” cuộc đời. Những câu chuyện được lồng ghép đan xen vào bài hát khiến người yêu nhạc không chỉ càng yêu mến thêm “nhạc của Trang” mà còn được đến gần hơn với suy nghĩ và tâm hồn của Trang.

Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trong concert đầu tiên của Trang ảnh 2

Bài hát cho nhau là phần ngọt ngào và đáng yêu nhất của concert, là những cảm xúc về tình yêu bạn bè, tình yêu đôi lứa. Khách mời Phùng Khánh Linh đã mang đến một nỗi buồn dịu êm bằng hai bài hát gắn liền với tên tuổi: Hãy Bảo Nắng Về Đi, Hôm Nay Tôi Buồn.

Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trong concert đầu tiên của Trang ảnh 3

Vẫn là những lời tự sự nhẹ nhàng, những giai điệu thân quen len lỏi vào trái tim, Trang trình diễn ca khúc Thương Anh, Một Bài Hát Cho Nhau... Bầu không khí vỡ oà khi Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, thể hiện cùng Trang ca khúc Chắc Anh Đang. Sự phối hợp nhịp nhàng và những hành động đáng yêu của TrangTiên Tiên khiến không khí chương trình chìm trong sự ngọt ngào.

Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trong concert đầu tiên của Trang ảnh 4

Góp mặt trong phần cuối Bài hát cho mình, ca sĩ Uyên Linh thể hiện bản hit Bài Hát Cho Em và kết hợp lần đầu tiên với Trang trong ca khúc Biết Đâu. Uyên Linh chia sẻ: “Trang tuy chỉ mới 22 - 23 tuổi mà đã có một tâm hồn rất sâu sắc và những sáng tác rất vững, giai điệu rất đáng yêu, rất hay, lời lẽ rất tình tứ,... Sau khi lắng nghe những bài hát và hợp tác với Trang, tự nhiên trong lòng mình có cảm giác yêu mến dành cho cô gái nhỏ này. Rồi từ từ lại thân thiết, không chỉ hợp tác trong công việc mà còn có thể cùng nhau đi ăn đi uống và nhắn tin vớ vẩn. Mình rất vui vì qua âm nhạc mình lại có thêm một người bạn mới”. 

Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trong concert đầu tiên của Trang ảnh 5

Kết thúc concert Trang chia sẻ “Trong concert đầu tiên của mình, Trang rất vui nhận được sự hỗ trợ của mọi người rất nhiều, hầu như tất cả mọi thứ từ âm thanh, ánh sáng đến khâu tổ chức… Trang chỉ việc hát thôi, vậy mà Trang vẫn run (cười) hy vọng với đêm nhạc Bài Hát Cho Nhau, Trang và ê-kíp đã đem đến cho mọi người một buổi tối đáng nhớ”.

Tiên Tiên bất ngờ xuất hiện trong concert đầu tiên của Trang ảnh 6

Sau khi đêm nhạc kết thúc, hàng trăm khán giả vẫn ở lại xếp hàng để được kí tặng poster và chụp ảnh cùng Trang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm