Tiên Tiên, Suboi cười tẹt ga trong hậu trường tổng duyệt cho concert “Chill With Me”

Tiên Tiên, Suboi cười tẹt ga trong hậu trường tổng duyệt cho concert “Chill With Me”
HHT - Mới đây, loạt ảnh hậu trường đã hé lộ những tiết mục sẽ xuất hiện tại đêm nhạc “Chill With Me”. Điều khiến khán giả thích thú là ngoài Tiên Tiên còn có những vị khách mời rất đặc biệt.

Theo như thông báo ban đầu, Chill With Me concert sẽ chính thức “lên sóng” vào ngày 12/12 tới đây. Các công tác chuẩn bị cho đêm nhạc đang được diễn ra tất bật và hoàn tất các khâu cuối cùng để mang lại các tiết mục đã tai cho khán giả. Đêm nhạc được ra đời với mục đích khép lại chuỗi series Chill With Me của Tiên Tiên cũng là động thái “mở đường” để cô nàng tóc xù ra mắt album cùng tên ngay sau đó.

Tiên Tiên, Suboi cười tẹt ga trong hậu trường tổng duyệt cho concert “Chill With Me” ảnh 1

Và mới đây, những hình ảnh hậu trường của đêm nhạc Chill With Me đã được rò rỉ. Bên cạnh chủ nhân chính của bữa tiệc âm nhạc – Tiên Tiên, fan đã đứng ngồi không yên khi có sự xuất hiện của hai gương mặt rapper “chất như quả đất” là SuboiĐen Vâu.

Hé lộ tiết mục sẽ kết hợp cùng với Suboi. Bạn đã thấy hào hứng chưa nào?
Fan đã phải thốt lên:

Dù vậy, các hình ảnh được “leak” ra khá ít ỏi do Tiên Tiên và ê-kíp muốn giữ những điều bí mật thú vị tặng đến khán giả đến đêm nhạc của mình vào ngày 12/12 tới. Nhiều fan của chủ nhân loạt hit “yêu đời” Say You Do, My Everything, Vì Tôi Còn Sống thực sự đã rất nóng lòng và trên tinh thần “đếm ngược” đến lúc mở màn của đêm concert.

Tiên Tiên, Suboi cười tẹt ga trong hậu trường tổng duyệt cho concert “Chill With Me” ảnh 4

Chill With Me là dự án âm nhạc được Tiên Tiên thực hiện để “thay áo” mới cho các ca khúc của mình bằng những bản phối mới: nghệ sĩ hơn, thời thượng hơn những không kém phần bay bổng hơn. Dự án nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía công chúng, đặc biệt những ai đã chọn yêu cô nàng tóc xù này. Ngoài ra, trước khi concert Chill With Me chính thức “on air”, Tiên Tiên cũng đã kịp ra mắt ca khúc Ta Cảm Ơn như một lời tri ân đến khán giả của mình và những sóng gió đã qua giúp cô trưởng thành hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm