Tiên Tiên và Justatee cuối cùng cũng chịu "thả xích" teaser MV cho ca khúc mới "Cần Gì Hơn?"

Tiên Tiên và Justatee cuối cùng cũng chịu "thả xích" teaser MV cho ca khúc mới "Cần Gì Hơn?"
HHT - Sau khi tung ra đoạn clip demo cho ca khúc kết hợp mới nhất "Cần gì hơn?", bộ đôi Tiên Tiên và Justatee đã chính thức hé lộ teaser MV cho sản phẩm lần này.

Trước đó, vào ngày 25/2, đoạn clip cùng nhau nghêu ngao hát trên xe của Tiên TiênJustatee đã khiến khán giả yêu nhạc "rung rinh" với lời ca, giai điệu đầy ngọt ngào, tình cảm. Cả hai nghệ sĩ trẻ luôn được biết đến là những cái tên bảo chứng cho sự chất lượng, nghiêm túc và văn minh trong âm nhạc. Do đó, sản phẩm Cần Gì Hơn? lần này cũng không nằm ngoài sự đợi mong của công chúng về một sản phẩm chất lượng về thanh âm lẫn hình ảnh. 

Bản demo Cần Gì Hơn? được hé lộ vào ngày 25/2  của bộ đôi

Vào 6/3 vừa qua, teaser MV Cần Gì Hơn? cũng chính thức được bộ đôi đình đám "nhá hàng" với những khung hình tinh tế, đầy nghệ thuật. Những phân đoạn chớp nhoáng, đan xen với sự xuất hiện của nhiều nhân vật phần nào gợi sự tò mò cho người xem: một cặp đôi nam - nữ thong dong bên nhau ở bối cảnh hoang vu nào đó, cái khoác vai tình cảm từ phía sau của hai nhân vật nữ... cùng sự xuất hiện của cả Tiên TiênJustatee ở đoạn cuối teaser. Mọi thứ gợi nên câu chuyện tình của những người trẻ với nhiều ưu tư, trăn trở và cả những khoảnh khắc bình an, hạnh phúc bên nhau. 

Tiên Tiên và Justatee cuối cùng cũng chịu "thả xích" teaser MV cho ca khúc mới "Cần Gì Hơn?" ảnh 1
Tiên Tiên và Justatee cuối cùng cũng chịu "thả xích" teaser MV cho ca khúc mới "Cần Gì Hơn?" ảnh 2

Từ trước đến nay, trong hành trình âm nhạc của mình, cả Tiên TiênJustatee đều được nhắc đến như những cái tên đa tài bởi có thể đảm đương cả việc sáng tác, sản xuất và thể hiện. Với điểm mạnh sẵn có đó, màn phối hợp của bộ đôi "toàn hit" được kì vọng tiếp tục góp thêm cho làng nhạc Việt một sản phẩm âm nhạc chỉn chu, thăng hoa. 

Tiên Tiên và Justatee cuối cùng cũng chịu "thả xích" teaser MV cho ca khúc mới "Cần Gì Hơn?" ảnh 3
Tiên Tiên và Justatee cuối cùng cũng chịu "thả xích" teaser MV cho ca khúc mới "Cần Gì Hơn?" ảnh 4

Câu hát "Cần gì hơn khi đã có em" chứa đựng cảm xúc và chất riêng của Tiên Tiên kết thúc mượt mà cho đoạn teaser vỏn vẹn 16 giây. Được biết, ca khúc Cần Gì Hơn? của Tiên Tiên Justatee sẽ chính thức được phát hành vào ngày 10/3 tới đây. 

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm