Tiên Tiên: Yêu anh thì em không thể, nhưng thiết kế quần áo thì em có thể anh ơi!

Tiên Tiên: Yêu anh thì em không thể, nhưng thiết kế quần áo thì em có thể anh ơi!
HHT - Cô nàng nhạc sĩ, ca sĩ tài năng này vừa mới “khai quật” thêm một năng khiếu mới tinh của bản thân, đó là thiết kế quần áo!

Ngày 26/10 vừa qua, Tiên Tiên đã có một màn comeback ngoạn mục với ca khúc Em không thể, hợp tác cùng phù thủy âm nhạc Touliver. Không còn phong cách tưng tửng của Pop Funk đặc trưng, Em không thể qua bàn tay biến hóa của Touliver đã trở thành một bản Ballad buồn đậm chất Tiên Tiên, với phần lời vô cùng day dứt và ám ảnh “Em không thể biến mùa Hạ thành Đông, như cũng không thể khiến anh về bên em…”. Cùng với phần âm nhạc, hình ảnh và nội dung của MV đi kèm cũng được đầu tư kĩ càng, mang lại hiệu ứng cực kỳ tốt cho sản phẩm.

Tiên Tiên: Yêu anh thì em không thể, nhưng thiết kế quần áo thì em có thể anh ơi! ảnh 1

Thừa thắng xông lên, chỉ sau đó vài ngày, Tiên Tiên đã hé lộ ngay một dự án mới tinh của mình, hoàn toàn không liên quan gì đến âm nhạc, mà lại liên quan đến lĩnh vực thời trang và thiết kế quần áo.

Tiên Tiên: Yêu anh thì em không thể, nhưng thiết kế quần áo thì em có thể anh ơi! ảnh 2

Tiên Tiên “bật mí” rằng cô đã hợp tác với nhãn thời trang Việt là Todayismysunday để tung ra bộ sưu tập thời trang mang tên Tiên Tiên x Todayismysunday the Collab.

Tiên Tiên: Yêu anh thì em không thể, nhưng thiết kế quần áo thì em có thể anh ơi! ảnh 3

Dù mới chỉ nhá hàng trên Instagram và Facebook cá nhân của mình thôi nhưng bộ sưu tập này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực của người hâm mộ. Với thiết kế unisex (nam hay nữ đều mặc được), bộ sưu tập này rất chú trọng đến những chi tiết như phần tag áo, những chữ được thêu, in trên tay áo… đều là những câu quote vô cùng sâu sắc và có tác dụng “thả thính” cực cao. Ai chẳng muốn mua một chiếc về tặng cho “ai kia” của mình chứ?!

Tiên Tiên: Yêu anh thì em không thể, nhưng thiết kế quần áo thì em có thể anh ơi! ảnh 4
Tiên Tiên: Yêu anh thì em không thể, nhưng thiết kế quần áo thì em có thể anh ơi! ảnh 5
Tiên Tiên: Yêu anh thì em không thể, nhưng thiết kế quần áo thì em có thể anh ơi! ảnh 6

Bộ sưu tập sẽ chính thức được giới thiệu vào ngày 8/11 tới, và Tiên Tiên đã có thể dõng dạc nói “Yêu (lại) anh thì em không thể, nhưng thiết kế với bán quần áo thì em hoàn toàn có thể anh ơi!”.

Tiên Tiên: Yêu anh thì em không thể, nhưng thiết kế quần áo thì em có thể anh ơi! ảnh 7

Cùng chờ xem cô nàng sẽ mang đến điều bất ngờ gì cho chúng ta nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.