"Tiên tri" dàn khách mời siêu khủng, chẳng kém hôn lễ Park Shin Hye của Hyun Bin - Ye Jin

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ vui mừng cho đám cưới của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ”, người hâm mộ cũng không khỏi ngóng chờ dàn khách mời quyền lực sẽ tham gia siêu đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin.

Đám cưới của Park Shin Hye diễn ra vào cuối tháng 1 vừa qua là màn quy tụ của dàn sao hàng đầu toàn trai xinh, gái đẹp của K-Biz nhờ vào độ "ngoại giao" của Shin Hye và Choi Tae Joon. Hôn lễ của Son Ye Jin và Hyun Bin dự kiến cũng sẽ không kém cạnh, hứa hẹn sẽ là cuộc hội ngộ của những ngôi sao hạng A kì cựu trong giới.

"Tiên tri" dàn khách mời siêu khủng, chẳng kém hôn lễ Park Shin Hye của Hyun Bin - Ye Jin ảnh 1

Son Ye Jin vốn nổi tiếng với tình bạn bền chặt với hội bạn thân gồm Gong Hyo Jin, Kim Hye Soo, Lee Min Jung, Song Yoon Ah, Uhm Ji Won, Oh Yoon Ah, Lee Jung Hyun. Đây là những gương mặt khả năng cao nằm đầu tiên trong danh sách nhận thiệp hồng từ cô dâu.

Sau khi Son Ye Jin đăng thông báo kết hôn, Song Yoon Ah, Oh Yoon Ah, Lee Jung Hyun và Lee Min Jung đã ngay lập tức gửi những lời chúc mừng đến người bạn của mình thông qua phần bình luận dưới bài đăng của Son Ye Jin.

"Tiên tri" dàn khách mời siêu khủng, chẳng kém hôn lễ Park Shin Hye của Hyun Bin - Ye Jin ảnh 2

Song Yoon Ah: "Yejinie của chúng mình, khi nào gặp thì nói chuyện nha."

Lee Jung Hyun: "Yay, Yejinie của chúng mình, mình khóc quá trời luôn nè! Cậu và Bin sẽ thực sự là cặp vợ chồng tuyệt vời luôn đó."

Oh Yoon Ah: "Chúc mừng cậu, Yejin, mình rất mừng cho cậu!!! Bin, hãy khiến Yejin của chúng mình hạnh phúc nhé!"

Lee Min Jung đơn giản gửi một loạt từ tượng thanh như tiếng pháo chúc mừng: "Bùm bùm bùm".

"Tiên tri" dàn khách mời siêu khủng, chẳng kém hôn lễ Park Shin Hye của Hyun Bin - Ye Jin ảnh 3
"Tiên tri" dàn khách mời siêu khủng, chẳng kém hôn lễ Park Shin Hye của Hyun Bin - Ye Jin ảnh 4

Hội bạn thân nổi tiếng của Son Ye Jin được cộng đồng mạng chú ý mỗi lần cùng nhau tụ tập ăn uống.

Yoona (SNSD) cũng là một trong những mỹ nhân được chú ý trong hội bạn của Son Ye Jin. Không chỉ có mối quan hệ thân thiết với cô dâu, nữ thần của K-Pop còn quen biết với cả chú rể Hyun Bin nhờ từng hợp tác trong bộ phim Confidential Assignment (Cộng Sự Bất Đắc Dĩ).

"Tiên tri" dàn khách mời siêu khủng, chẳng kém hôn lễ Park Shin Hye của Hyun Bin - Ye Jin ảnh 5

Nhờ nhân duyên kì lạ này mà nhiều netizen cũng hài hước đùa rằng không biết Yoona sẽ ngồi mâm nhà trai hay nhà gái.

Hyun Bin cũng không hề kém cạnh vợ sắp cưới với hội bạn thân toàn là những tài tử của điện ảnh Hàn Quốc như Jang Dong Gun, Kim Soo Ro, Joo Jin Mo, Han Jae Suk... Là em út cũng như người cuối cùng kết hôn trong hội, hôn lễ của Hyun Bin sẽ là buổi tụ họp đông đủ những nam tài tử đắt giá nhất nhì Hàn Quốc.

"Tiên tri" dàn khách mời siêu khủng, chẳng kém hôn lễ Park Shin Hye của Hyun Bin - Ye Jin ảnh 6

Với mối quan hệ rộng trong ngành, dự đoán phù dâu và phù rể trong hôn lễ của Hyun Bin và Son Ye Jin có thể là những mỹ nam, mỹ nữ trong ngành hoặc hội bạn thân của hai bên. Lễ cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ diễn ra vào tháng 3 năm nay, được tổ chức riêng tư tại Seoul với sự góp mặt của gia đình, bạn bè thân thiết theo nguyện vọng của cặp đôi.

"Tiên tri" dàn khách mời siêu khủng, chẳng kém hôn lễ Park Shin Hye của Hyun Bin - Ye Jin ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm