Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào!

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào!
HHT - Theo lịch “ta”, thì năm sinh của bạn sẽ cho biết bạn tuổi con gì, và điều đó lại có thể quyết định tính cách của bạn. Dù đúng nhiều hay đúng ít, thì tìm hiểu về “tuổi” của mình cũng là một việc rất vui.

Nên bạn xem con vật ứng với năm tuổi của bạn nói rằng bạn có những nét tính cách nào nhé. Và đừng quên xem cho cả gia đình bạn nữa – đồng thời, học tiếng Anh luôn thể.

Tuổi con Dê

Bạn có khí chất đặc biệt, thường thu hút nhiều bạn bè. Thậm chí, bạn còn có thể có cả một đội “fan hâm mộ” ấy chứ. Ngược lại, bạn cũng rất trung thành với bạn bè, luôn ở bên họ khi họ gặp khó khăn.

Các từ miêu tả những người tuổi Dê:

Artistic (có tính nghệ sĩ/có năng khiếu nghệ thuật).

Creative (sáng tạo).

Like to look good (để ý đến ngoại hình).

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào! ảnh 1

Tuổi con Chuột

Bạn không ngại khó khăn, thử thách. Thậm chí, bạn còn thích học hỏi từ những điều mới mẻ. Bạn cũng rất biết bảo vệ bạn bè, nên họ cũng thường đối xử tương tự với bạn.

Các từ miêu tả người tuổi Chuột:

Funny (hài hước).

Generous (hào phóng).

Adaptable (dễ thích nghi).

Tuổi con Trâu

Bạn rất cẩn thận, trước mỗi việc đều suy nghĩ kỹ, làm từng bước một, vì bạn muốn làm mọi việc đều “chuẩn không cần chỉnh” ngay từ lần đầu tiên. Bạn hay đặt các mục tiêu và cực kỳ tập trung theo đuổi chúng, rất kiên trì.

Các từ miêu tả người tuổi Trâu:

Shy (nhút nhát).

Dependable (đáng tin cậy/có thể dựa vào được).

Caring (biết quan tâm).

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào! ảnh 2

Tuổi con Hổ

Bạn có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh, tuy nhiên, những gì bạn tự làm được thì bạn thích làm một mình. Bạn thích làm gương cho người khác, luôn nói ra những điều mà bạn cho là đúng và tranh luận đến cùng, dù cuối cùng, bạn có thể thua cuộc.

Những từ miêu tả người tuổi Hổ:

Independent (độc lập).

Trustworthy (đáng tin cậy).

Tuổi con Mèo

Bạn được rất nhiều người quý mến, có nhiều bạn bè, do tính tình thân thiện, khéo léo. Bạn có thể là mẫu người khá “nổi tiếng” ở trường học, hầu như chẳng ai ghét, do bạn biết cách tránh mọi xung đột.

Những từ miêu tả người tuổi Mèo:

Well-liked (được yêu quý).

Protective (thích bảo vệ/che chở cho người khác).

Calm (bình tĩnh).

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào! ảnh 3

Tuổi con Rồng

Bạn luôn sẵn sàng làm tất cả những gì mình có thể để giúp đỡ người khác. Bạn cũng rất giỏi tư vấn, nên bạn bè thường hỏi lời khuyên của bạn. Bạn có thể hòa hợp với rất nhiều kiểu người.

Những từ miêu tả người tuổi Rồng:

Outgoing (hướng ngoại).

Flexible (linh hoạt).

Mysterious (bí ẩn).

Tuổi con Rắn

Bạn có trực giác tốt, giỏi phán đoán mọi việc. Bạn cần nhiều thời gian cho bản thân, không phải vì bạn lười, mà là đôi khi, bạn chỉ muốn được yên tĩnh suy nghĩ.

Những từ miêu tả người tuổi Rắn:

Wise (thông thái).

Ambitious (nhiều tham vọng).

Careful (thận trọng).

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào! ảnh 4

Tuổi con Ngựa

Bạn có nguồn năng lượng rất dồi dào và thích phiêu lưu. Bạn không ngại làm người dẫn đầu, vì bạn nắm bắt tâm lý người khác rất tốt, và luôn biết cách thể hiện mình trong đám đông.

Những từ miêu tả người tuổi Ngựa:

Intelligent (thông minh).

Sensitive (nhạy cảm).

Hard-working (chăm chỉ).

Tuổi con Khỉ

Bạn không mấy quan tâm đến những gì người khác nói về mình, mà chỉ thích được vui vẻ, thoải mái. Bạn có nhiều tài năng nhỏ, khiến người khác phải trầm trồ, đồng thời bạn cũng rất khéo léo, vui tính, thích chơi với nhiều nhóm bạn hơn là chỉ ở trong một nhóm nhất định.

Những từ miêu tả người tuổi Khỉ:

Social (thích giao lưu).

Playful (nghịch ngợm).

Friendly (thân thiện).

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào! ảnh 5

Tuổi con Gà

Bạn thích tìm hiểu kiến thức, thận trọng và có xu hướng tránh các rủi ro nên không hay thử những điều mới mẻ. Bạn nghĩ sao nói vậy, không vòng vo, nên đôi khi làm mất lòng người khác, nhưng lại cũng được nhiều người nể phục.

Những từ miêu tả người tuổi Gà:

Outspoken (thẳng thắn).

Practical (thực tế).

Tuổi con Chó

Bạn là người giỏi lắng nghe và biết giữ bí mật. Bạn cũng phân biệt rất rõ đúng sai, trắng đen, và không dễ dao động. Vì vậy, nhiều người cho rằng bạn có tính cách mạnh.

Những từ miêu tả người tuổi Chó:

Loyal (trung thành).

Brave (can đảm).

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào! ảnh 6

Tuổi con Heo

Bạn rất thích giúp đỡ người khác, một cách vô điều kiện. Bạn cũng có gu thẩm mỹ tốt, thích những đồ dùng thật chất lượng, thích tận hưởng mọi niềm vui, dù lớn dù nhỏ, trong cuộc sống.

Những từ miêu tả người tuổi Lợn:

Smart (thông minh).

Thoughtful (sâu sắc).

Considerate (có ý tứ).

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!