Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào!

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào!
HHT - Theo lịch “ta”, thì năm sinh của bạn sẽ cho biết bạn tuổi con gì, và điều đó lại có thể quyết định tính cách của bạn. Dù đúng nhiều hay đúng ít, thì tìm hiểu về “tuổi” của mình cũng là một việc rất vui.

Nên bạn xem con vật ứng với năm tuổi của bạn nói rằng bạn có những nét tính cách nào nhé. Và đừng quên xem cho cả gia đình bạn nữa – đồng thời, học tiếng Anh luôn thể.

Tuổi con Dê

Bạn có khí chất đặc biệt, thường thu hút nhiều bạn bè. Thậm chí, bạn còn có thể có cả một đội “fan hâm mộ” ấy chứ. Ngược lại, bạn cũng rất trung thành với bạn bè, luôn ở bên họ khi họ gặp khó khăn.

Các từ miêu tả những người tuổi Dê:

Artistic (có tính nghệ sĩ/có năng khiếu nghệ thuật).

Creative (sáng tạo).

Like to look good (để ý đến ngoại hình).

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào! ảnh 1

Tuổi con Chuột

Bạn không ngại khó khăn, thử thách. Thậm chí, bạn còn thích học hỏi từ những điều mới mẻ. Bạn cũng rất biết bảo vệ bạn bè, nên họ cũng thường đối xử tương tự với bạn.

Các từ miêu tả người tuổi Chuột:

Funny (hài hước).

Generous (hào phóng).

Adaptable (dễ thích nghi).

Tuổi con Trâu

Bạn rất cẩn thận, trước mỗi việc đều suy nghĩ kỹ, làm từng bước một, vì bạn muốn làm mọi việc đều “chuẩn không cần chỉnh” ngay từ lần đầu tiên. Bạn hay đặt các mục tiêu và cực kỳ tập trung theo đuổi chúng, rất kiên trì.

Các từ miêu tả người tuổi Trâu:

Shy (nhút nhát).

Dependable (đáng tin cậy/có thể dựa vào được).

Caring (biết quan tâm).

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào! ảnh 2

Tuổi con Hổ

Bạn có năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh, tuy nhiên, những gì bạn tự làm được thì bạn thích làm một mình. Bạn thích làm gương cho người khác, luôn nói ra những điều mà bạn cho là đúng và tranh luận đến cùng, dù cuối cùng, bạn có thể thua cuộc.

Những từ miêu tả người tuổi Hổ:

Independent (độc lập).

Trustworthy (đáng tin cậy).

Tuổi con Mèo

Bạn được rất nhiều người quý mến, có nhiều bạn bè, do tính tình thân thiện, khéo léo. Bạn có thể là mẫu người khá “nổi tiếng” ở trường học, hầu như chẳng ai ghét, do bạn biết cách tránh mọi xung đột.

Những từ miêu tả người tuổi Mèo:

Well-liked (được yêu quý).

Protective (thích bảo vệ/che chở cho người khác).

Calm (bình tĩnh).

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào! ảnh 3

Tuổi con Rồng

Bạn luôn sẵn sàng làm tất cả những gì mình có thể để giúp đỡ người khác. Bạn cũng rất giỏi tư vấn, nên bạn bè thường hỏi lời khuyên của bạn. Bạn có thể hòa hợp với rất nhiều kiểu người.

Những từ miêu tả người tuổi Rồng:

Outgoing (hướng ngoại).

Flexible (linh hoạt).

Mysterious (bí ẩn).

Tuổi con Rắn

Bạn có trực giác tốt, giỏi phán đoán mọi việc. Bạn cần nhiều thời gian cho bản thân, không phải vì bạn lười, mà là đôi khi, bạn chỉ muốn được yên tĩnh suy nghĩ.

Những từ miêu tả người tuổi Rắn:

Wise (thông thái).

Ambitious (nhiều tham vọng).

Careful (thận trọng).

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào! ảnh 4

Tuổi con Ngựa

Bạn có nguồn năng lượng rất dồi dào và thích phiêu lưu. Bạn không ngại làm người dẫn đầu, vì bạn nắm bắt tâm lý người khác rất tốt, và luôn biết cách thể hiện mình trong đám đông.

Những từ miêu tả người tuổi Ngựa:

Intelligent (thông minh).

Sensitive (nhạy cảm).

Hard-working (chăm chỉ).

Tuổi con Khỉ

Bạn không mấy quan tâm đến những gì người khác nói về mình, mà chỉ thích được vui vẻ, thoải mái. Bạn có nhiều tài năng nhỏ, khiến người khác phải trầm trồ, đồng thời bạn cũng rất khéo léo, vui tính, thích chơi với nhiều nhóm bạn hơn là chỉ ở trong một nhóm nhất định.

Những từ miêu tả người tuổi Khỉ:

Social (thích giao lưu).

Playful (nghịch ngợm).

Friendly (thân thiện).

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào! ảnh 5

Tuổi con Gà

Bạn thích tìm hiểu kiến thức, thận trọng và có xu hướng tránh các rủi ro nên không hay thử những điều mới mẻ. Bạn nghĩ sao nói vậy, không vòng vo, nên đôi khi làm mất lòng người khác, nhưng lại cũng được nhiều người nể phục.

Những từ miêu tả người tuổi Gà:

Outspoken (thẳng thắn).

Practical (thực tế).

Tuổi con Chó

Bạn là người giỏi lắng nghe và biết giữ bí mật. Bạn cũng phân biệt rất rõ đúng sai, trắng đen, và không dễ dao động. Vì vậy, nhiều người cho rằng bạn có tính cách mạnh.

Những từ miêu tả người tuổi Chó:

Loyal (trung thành).

Brave (can đảm).

Tiếng Anh rất dễ: Học tiếng Anh với “tuổi ta” của bạn nào! ảnh 6

Tuổi con Heo

Bạn rất thích giúp đỡ người khác, một cách vô điều kiện. Bạn cũng có gu thẩm mỹ tốt, thích những đồ dùng thật chất lượng, thích tận hưởng mọi niềm vui, dù lớn dù nhỏ, trong cuộc sống.

Những từ miêu tả người tuổi Lợn:

Smart (thông minh).

Thoughtful (sâu sắc).

Considerate (có ý tứ).

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích

HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?