Tiếng huýt sao trong “Whistle” (BLACKPINK) có một bí mật đến giờ mới được “bật mí“

HHT - Trong bộ phim "BLACKPINK: LIGHT UP THE SKY" được chiếu trên Netflix, các cô nàng BLACKPINK cùng phù thủy âm nhạc TEDDY PARK đã tiết lộ quá trình ghi âm “lên bờ xuống ruộng” của tiếng huýt sáo xuyên suốt bài hát "Whistle".

Whistle là bài hát đã góp một phần không nhỏ cho danh xưng “Tân binh quái vật” của BLACKPINK vào năm 2016. Ca khúc đã đem về cho BLACKPINK chiến thắng đầu tiên sau 14 ngày, trở thành nhóm nhạc nữ giành cup sớm nhất K-Pop sau khi debut tính đến thời điểm đó, đạt được danh hiệu PAK (Perfect All-Kill), #2 tại Billboard World Digital Song Sales, trở thành bài hát của năm tại Gaon Chart Music Awards năm 2016… Lượt xem trên YouTube nhanh chóng đạt mốc trăm triệu,...

Tiếng huýt sao trong “Whistle” (BLACKPINK) có một bí mật đến giờ mới được “bật mí“ ảnh 1

Tuy nhiên, quá trình tạo ra bài hát không hề “màu hồng” như những giải thưởng bên ngoài. Trong bộ phim BLACKPINK: LIGHT UP THE SKY, Jisoo đã tiết lộ tiếng huýt sáo trong Whistle được ghi âm đến 1.000 lần. Bạn không nghe lầm đâu, là 1.000 lần đấy!

Hãy tưởng tượng bạn đang bắt đầu huýt sáo. Được 10 lần, giáo viên bảo bạn thử lại trong sự chờ đợi của những người khác. Rồi 30, 40, 50 lần trôi qua. Bạn hụt hơi và thở hổn hển nhưng giáo viên thấy không hài lòng và đề nghị bạn làm việc chăm chỉ hơn. 100, 200… lần, bạn cố gắng vượt qua mọi giới hạn và 1.000 lần xuất hiện, cuối cùng mọi thứ cũng xong.

Tiếng huýt sao trong “Whistle” (BLACKPINK) có một bí mật đến giờ mới được “bật mí“ ảnh 2

Gian nan chưa dừng lại ở đây vì sau khi hoàn thành, Whistle thậm chí còn “mém” không được ra mắt bởi nhà sản xuất TEDDY PARK cho rằng bài hát không hợp thị hiếu. Tuy nhiên, kết quả lại ngược lại. Quả thật, chúng ta không thể lường trước được điều gì cả.

Tiếng huýt sao trong “Whistle” (BLACKPINK) có một bí mật đến giờ mới được “bật mí“ ảnh 3
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm