Tiếp bước Thành Draw, Gonzo từ thí sinh “1 chọn” tiến thẳng vào Chung kết “Rap Việt”

HHT - Bứt phá với "Thầy Nam", Gonzo trở thành thí sinh thứ hai trong team Binz góp mặt vào đội hình của vòng Chung kết cuộc thi "Rap Việt". 
Từ thí sinh "1 chọn" sáng dạy tiếng Anh, tối đi thi Rap
RPT Gonzo tên thật là Nguyễn Trần Thái Nam, sinh năm 1995. Ngay từ vòng đầu tiên của Rap Việt, Gonzo đã gây ấn tượng manh mẽ khi giới thiệu mình là một giáo viên tiếng Anh. Song song với công việc này, anh chàng còn quản lý một nhóm tập hợp những người yêu Rap tại thủ đô Hà Nội mang tên Rapital. Chính vì thế, cái tên Gonzo trở nên khá nổi tiếng trong cộng đồng yêu Rap miền Bắc.
Các sản phẩm của Gonzo chủ yếu được anh chàng đăng tải trên trang chia sẻ nhạc trực tuyến và được nhiều người yêu thích như: Use, Don’t Abuseco bao gio em?, Go..onHood Của Bọn Tao (cùng với RPT Jinn & RPT Duke).
Tiếp bước Thành Draw, Gonzo từ thí sinh “1 chọn” tiến thẳng vào Chung kết “Rap Việt” ảnh 1 RPT Gonzo - Nguyễn Trần Thái Nam 
Tham gia Rap Việt với bản Rap Katy, Gonzo mang đến không khí đầy thư giãn và thi vị trong lối đi flow chậm rãi cùng lyrics giàu chất thơ. Màn tự sự tình yêu của trưởng nhóm Rapital đã khiến Suboi bị thu hút đến nỗi quên cả việc bấm chọn. Trong khi đó, Binz bị thuyết phục bởi phần lời Rap ít chữ và mỗi câu từ trong bài đều được sử dụng một cách rất thông minh. Thế nhưng, cũng giống như Thành Draw, Gonzo chỉ nhận được "1 chọn" và trở thành thí sinh của team Binz.
Tiếp bước Thành Draw, Gonzo từ thí sinh “1 chọn” tiến thẳng vào Chung kết “Rap Việt” ảnh 2 RPT Gonzo thể hiện được thế mạnh về lyrics với bản Rap "Katy" ở vòng Chinh phục "Rap Việt"
Đến "một trong những người viết lyrics hay nhất Rap Việt"
Ở vòng Đối đầu, Gonzo đã có một màn "chạm trán" cân tài cân sức cùng Thành Draw trong bản Rap Hạt Cát Bụi Vàng. Với chất giọng trầm ấm, phong thái bình tĩnh, lyrics độc đáo, Gonzo đã tạo nên thế cân bằng và mang đến một màn kết hợp hài hòa. Những câu Rap đầy ẩn ý và giàu chất xám của anh chàng khiến người nghe phải "rùng mình": "Ta như đồng hồ cát, đếm ngược ngày ta dần mục nát và không còn một lựa chọn nào khác ngoài cách nhìn thời gian trôi."
Bước vào vòng Giải cứu, Gonzo đã có một cú "lội ngược dòng" ngoạn mục với thế mạnh về lyrics cực nổi trội. Điều đó đã minh chứng cho lời nhận xét của Rhymastic về anh chàng trong tiết mục kết hợp với Thành Draw: “Anh đánh giá em là một trong những người viết lyrics hay nhất team Binz”. 
Tiếp bước Thành Draw, Gonzo từ thí sinh “1 chọn” tiến thẳng vào Chung kết “Rap Việt” ảnh 3
Tiếp bước Thành Draw, Gonzo từ thí sinh “1 chọn” tiến thẳng vào Chung kết “Rap Việt” ảnh 4 RPT Gonzo chiến thắng thuyết phục ở vòng Giải cứu trong đề bài "Cảm ơn"
Thế nhưng ở vòng Đối đầu, Gonzo vẫn chưa thực sự thể hiện được hết những khả năng và độ "bật" của mình so với những đối thủ còn lại. Điều ấy đã hoàn toàn được khắc phục khi anh mang đến bản Rap Thầy Nam ở vòng Bứt phá, tạo nên chiến thắng thuyết phục với 5/6 phiếu bình chọn. Thành tích này cũng đã đưa cái tên RPT Gonzo góp mặt vào đội hình chính thức của đêm Chung kết Rap Việt.
Tiếp bước Thành Draw, Gonzo từ thí sinh “1 chọn” tiến thẳng vào Chung kết “Rap Việt” ảnh 5 RPT Gonzo thẳng tiến vào vòng Chung kết với 90% số phiếu bình chọn
Lựa chọn beat nhạc mang phong cách Old-school vô cùng phù hợp với thông điệp về người thầy và nghề giáo - một giá trị văn hóa vượt thời gian, Gonzo đã khẳng định được tư duy âm nhạc độc đáo, đẳng cấp của mình khi kết hợp một cách hài hòa và vừa phải giữa những yếu tố truyền thống và hiện đại. 
Giữ vững thế mạnh về viết lời, anh chàng thể hiện được sự chỉn chu và trau chuốt trong từng câu chữ với lối chơi chữ "bậc thầy": “Vài lần lệ đổ để đổi về độ nể” hay “Không có thầy ta đố mày làm nên, nhưng trò ngoan thì không nên làm cho thầy phải đố”.  
Tiếp bước Thành Draw, Gonzo từ thí sinh “1 chọn” tiến thẳng vào Chung kết “Rap Việt” ảnh 6
Tiếp bước Thành Draw, Gonzo từ thí sinh “1 chọn” tiến thẳng vào Chung kết “Rap Việt” ảnh 7 Với lối chơi chữ bậc thầy trên nền nhạc Old-school cổ điển nhưng bắt tai, Rhymastic nhận định về Gonzo: "Và hôm nay, em chính là một trong những người viết lyrics hay nhất chương trình này”.
Cũng như người bạn Thành Draw, khởi đầu của RPT Gonzo không có sự xuất hiện của "4 chọn" hay Nón Vàng. Thế nhưng càng về sau, Gonzo càng khẳng định được tài năng, sức hút và khả năng đột phá mạnh mẽ của mình. Đến với vòng Chung kết, Gonzo cần giữ vững phong độ và phát huy tối đa mọi thế mạnh của mình để có thể đến gần nhất với ngôi vị Quán quân.
Tiếp bước Thành Draw, Gonzo từ thí sinh “1 chọn” tiến thẳng vào Chung kết “Rap Việt” ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm