Tiếp bước Xiumin và Suho, Chen (EXO) quyết tâm lấy bằng thạc sĩ

Tiếp bước Xiumin và Suho, Chen (EXO) quyết tâm lấy bằng thạc sĩ
HHT - Sau khi hai người anh chung nhóm Xiumin và Suho đã tham gia các khóa Cao học, Chen sẽ trở thành thành viên tiếp theo của EXO tiếp tục theo đuổi việc học giữa lịch trình hoạt động nghệ thuật bận rộn.

Mặc dù luôn vô cùng bận rộn với những lịch trình hoạt động cùng EXO cũng như hoạt dộng cá nhân, mới đây Chen đã quyết định tham gia khóa học MBA chuyên ngành Quảng cáo - truyền thông tại Đại học Hanyang Cyber.

Tiếp bước Xiumin và Suho, Chen (EXO) quyết tâm lấy bằng thạc sĩ ảnh 1

Anh chàng chia sẻ rằng hi vọng những kiến thức mà mình học được tại đây sau này có thể ứng dụng vào trong sự nghiệp, từ đó giúp ích cho EXO cũng như cá nhân mình. Chen cũng tự hứa sẽ cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân hơn nữa, và không quên gửi lời chúc mừng tới tất cả các bạn cùng nhập học.

Vậy là Chen sẽ trở thành thành viên tiếp theo của EXO tiếp tục theo đuổi con đường học vấn. Trước đó, Xiumin đã trở thành học viên cao học khoa Âm nhạc ứng dụng, Đại học Catholic Kwandong và được giáo sư của mình hết lời khen ngợi vì sự chăm chỉ và hòa đồng của mình. Trong khi đó, Suho theo đuổi việc học tại khoa Quản lí Văn hoá, Đại học Inha.

Tiếp bước Xiumin và Suho, Chen (EXO) quyết tâm lấy bằng thạc sĩ ảnh 2

Tất cả EXO-L đều đang cảm thấy tự hào về sự cố gắng của Chen và hi vọng anh sẽ hoàn thành tốt khóa học của mình. Các bạn EXO-L cũng hãy cố gắng như bộ ba "Anh em Kim gia", chăm chỉ học hành nhé!

VYY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm