Tiếp sức tuyến đầu chống dịch: Bán đấu giá 12 bức tranh với tổng trị giá 526 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Buổi đấu giá tranh trực tuyến “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” đã kết thúc lúc 11h00 trưa ngày 29/8/2021. Sau 1 ngày đấu giá, 12 bức tranh đã được bán với tổng trị giá lên đến 526 triệu đồng.

BTC Đấu giá tranh trực tuyến Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19 xác nhận những bạn đọc sau đã đấu giá mua ngay 12 tác phẩm nghệ thuật:

1. Phạm Minh Hiếu, tác phẩm Tĩnh vật, kích thước 50 x 60 cm chất liệu sơn dầu của họa sĩ Đặng Xuân Hòa với giá 90 triệu đồng.

2. Trương Quốc Bình, tác phẩm Thu sang, kích thước 50 x 60 cm, chất liệu sơn dầu, của họa sĩ Đỗ Thuý Hằng (phu nhân họa sĩ Đặng Xuân Hòa) với giá 35 triệu đồng.

3. Đoàn Diệu Minh, tác phẩm Đàn bà, kích thước 80 x 100 cm, chất liệu sơn dầu trên giấy của họa sĩ Lê Công Thành, giá 25 triệu đồng.

4. Phùng Công Đức Minh, tác phẩm Đờn ca tài tử, kích thước 80 x 100 cm, chất liệu sơn dầu trên giấy của họa sĩ Kim Thái (phu nhân họa sĩ Lê Công Thành), giá 25 triệu đồng.

5. Ông Lê Xuân Trường, tác phẩm Hà Nội trong ký ức, kích thước 70 x 80 cm, chất liệu sơn dầu của họa sĩ Phạm Luận với giá 105 triệu (cao hơn mức giá bán ngay 15 triệu).

6. Tài khoản Facebook Hậu Nguyễn, tác phẩm Đôi mèo chất liệu giấy dó, bột màu, kích thước 50 x 60 cm của họa sĩ Đoàn Văn Nguyên với giá 25 triệu.

7. Tài khoản Facebook Thuy Phung, tác phẩm Nơi ấm, kích thước 50 x 60 cm chất liệu sơn dầu của họa sĩ Đào Hải Phong với giá 58 triệu đồng.

8. Anh Thanh, tác phẩm Ngày Yên Bình, kích thước 60 x 80 cm chất liệu Acrylic trên giấy bìa của họa sĩ Nguyễn Văn Đức với giá 30 triệu đồng (cao gấp đôi mức giá bán ngay).

9. Tài khoản Facebook Tuan Dang, tác phẩm Ngày Xanh, kích thước 50 x 60 cm chất liệu sơn dầu của họa sĩ Phạm Hải An với giá 58 triệu đồng.

10. Tài khoản Facebook Ta Tuyen đã mua bức tranh Nude kích thước 50 x 60 cm, chất liệu sơn dầu, của họa sĩ Trịnh Tú, với mức giá mua ngay là 30 triệu đồng.

11. Nhà sưu tầm giấu tên đã mua bức Đóa Xuân, kích thước 70 x 80 cm chất liệu sơn dầu của họa sĩ Tào Linh với giá cuối cùng là 15 triệu đồng.

12. Tài khoản Facebook Oanh Duong mua bức Hoa Diên Vĩ kích thước 65 x 80 cm chất liệu sơn dầu của họa sĩ Đặng Tiến với giá cuối cùng là 30 triệu đồng.

Xem thông tin chi tiết của 12 bức tranh TẠI ĐÂY.

Sau 1 ngày đấu giá, 12 bức tranh đã được bán với tổng trị giá là 526 triệu đồng.

Tiếp sức tuyến đầu chống dịch: Bán đấu giá 12 bức tranh với tổng trị giá 526 triệu đồng ảnh 1

Tính đến ngày 29/8, tiền mặt bạn đọc ủng hộ chương trình Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19 đạt 1,63 tỷ đồng cùng nhiều máy móc vật tư y tế như: Khẩu trang N95, bơm tiêm điện, máy thở, kit test nhanh COVID-19, găng tay y tế và các vật phẩm khác như sữa, nước uống, quần giấy…

Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19

Chương trình nhằm mục tiêu hỗ trợ trang thiết bị y tế bảo hộ đến các bệnh viện, các trung tâm cách ly, trung tâm y tế, lực lượng y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch hiện đang rất thiếu thốn các phương tiện bảo hộ.

Bên cạnh đó, chương trình cũng hướng tới hỗ trợ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết cho người nghèo, lao động tự do, người thất nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, các trung tâm bảo trợ xã hội, mái ấm tình thương…, những nơi chưa tiếp cận được gói cứu trợ.

Bạn đọc đang gặp khó khăn; các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp muốn tham gia chương trình tiếp sức, xin liên hệ với toà soạn theo cách sau: Gọi đến Ban Bạn đọc và Công tác xã hội Báo Tiền Phong: 0977.456.112; hoặc gửi thông tin hoàn cảnh đến email: bandoc@baotienphong.com.vn để đăng ký.

Với vai trò là cầu nối, Báo Tiền Phong rất mong Quý bạn đọc hảo tâm, các doanh nghiệp, tổ chức sẽ cùng đồng hành với chương trình và san sẻ tình thương với đồng bào.

Quý nhà hảo tâm có thể ủng hộ qua các hình thức: Chuyển tiền qua tài khoản của Báo Tiền Phong; Ủng hộ hiện vật là lương thực, nhu yếu phẩm, máy móc, trang thiết bị y tế…

1. Tài khoản ngân hàng:

- Tên tài khoản: Báo Tiền Phong

- STK: 12310000062175

- Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Quang Trung Hà Nội, địa chỉ 53 Quang Trung, Hà Nội, Việt Nam.

- Nội dung chuyển khoản: “Ủng hộ chống dịch

2. Liên hệ Tòa soạn báo Tiền Phong theo địa chỉ:

- Trụ sở Tòa soạn: 15 Hồ Xuân Hương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 0977 456 112.

- Ban đại diện TP.HCM: 384 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, Quận 3, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: (028) 38484366

- Ban đại diện tại Miền Trung: 19 Ngô Gia Tự, Đà Nẵng. Điện thoại: 0236. 3828039

- Ban đại diện tại Nghệ An: 21 Hồ Xuân Hương, TP Vinh, Nghệ An. ĐT: (0238)8602345

- Ban đại diện tại ĐBSCL: 41 CMT8, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ. ĐT: 0292.3823823

- Ban đại diện tại Tây Nguyên: 52 Trần Nhật Duật, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Điện thoại: 0262.3950029

- Văn phòng đại diện tại Bắc Giang: Toà nhà các đơn vị sự nghiệp tỉnh Bắc Giang, đường Quách Nhẫn, TP Bắc Giang. Điện thoại: 0988104913.

MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

Cuối cùng thì Công nương Kate đã quay lại làm việc, có dấu hiệu là cô đang mang bầu không?

HHT - Sau hơn 60 ngày không xuất hiện trước công chúng khiến nhiều người suy đoán rằng cô đang mang bầu, Công nương Kate đã lại có buổi làm việc đầu tiên. Vậy suy đoán trên còn có cơ sở để tiếp diễn không? Và giờ thì lại có người thắc mắc rằng tại sao vợ chồng William - Kate gần đây không đi làm việc cùng nhau.
Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu

Tự hào khi là những người có tầm ảnh hưởng nhất, Harry - Meghan thể hiện mục tiêu toàn cầu

HHT - Ngay sau khi có tên trong danh sách "Top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021" mà tạp chí Time mới đưa ra, vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thay đổi hình ảnh và những câu viết trên trang web của mình. Trong đó, họ dùng nhiều từ “toàn cầu”, như khẳng định sức ảnh hưởng của mình.
Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

Góc quay khác cho thấy hành động của Cristiano Ronaldo với nhân viên bị anh sút trúng đầu

HHT - Trong khi khởi động trước trận đấu thuộc Champions League với câu lạc bộ Young Boys, Cristiano Ronaldo đã chẳng may sút trúng đầu một nhân viên ở sân bóng, khiến cô gục xuống. Dù Ronaldo đã đến ngay xem “nạn nhân” thế nào, nhưng vẫn có người cho rằng anh không có vẻ nhanh nhẹn, khẩn trương trong tình huống đó. Giờ đây, một video với góc quay khác đã cho thấy hành động tử tế của Ronaldo.
Người yêu “thường dân” chuẩn bị về Nhật để cưới Công chúa Mako, công chúng vẫn nghi ngại

Người yêu “thường dân” chuẩn bị về Nhật để cưới Công chúa Mako, công chúng vẫn nghi ngại

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản dự định sẽ cưới người yêu “thường dân” vào cuối năm nay, sau hơn 3 năm bị trì hoãn. Và dường như hôn lễ sẽ diễn ra rất sớm, vì người yêu của Mako sắp sửa rời nước Mỹ để về Nhật rồi. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người Nhật chưa tỏ ra ủng hộ lễ cưới này.