Tiết kiệm tiền từ giờ là vừa, hàng loạt sao Hàn sắp đổ bộ rồi kìa!

Tiết kiệm tiền từ giờ là vừa, hàng loạt sao Hàn sắp đổ bộ rồi kìa!
HHT - Cùng "điểm danh" xem những ngôi sao K-Pop nào sẽ đổ bộ Việt Nam trong thời gian tới nhé!

VIXX - 7, 8, 9/12/2016 

Trong tuần sau, nếu dung dăng dung dẻ ở Đà Nẵng thì rất có thể bạn sẽ có cơ hội được gặp các anh chàng đẹp trai, đáng yêu của VIXX đó. Nhóm sẽ đến Đà Nẵng để ghi hình cho show Youth Over Flowers của đài tvN, chương trình về những chuyến du lịch mà các sao sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại một quốc gia nào đó. Tin này chắc chắc đến 90% rồi, vì được chính đại diện đơn vị hợp tác với chương trình tại Việt Nam xác nhân với một admin của fanpage VIXX Vietnamese Starlights. Theo đó, VIXX sẽ đến Lào trước rồi di chuyển bằng đường bộ sang Đà Nẵng. 10% còn lại sẽ được lấp đầy nếu Jellyfish Entertainment (công ty quản lý của mấy anh chàng) hoặc phía tvN xác nhận lịch trình. Nếu không thì chúng ta cùng chờ xem điều bất ngờ có xảy đến vào tuần sau không nhé!

Tiết kiệm tiền từ giờ là vừa, hàng loạt sao Hàn sắp đổ bộ rồi kìa! ảnh 1

EXID - 14/12/2016

Sau 3 tuần chạy đua quyết liệt, cuộc chiến voting của chương trình Đẹp chuẩn Pond’s, đón thần tượng do nhãn hàng Pond’s kết hợp với Krowdpop (hệ thống gây quỹ cộng đồng dành cho người hâm mộ và các sự kiện K-Pop đầu tiên trên thế giới) tổ chức đã tìm được người chiến thắng, đó là EXID, Infinite và T-Ara với tỉ lệ bình chọn đạt 100%. Sau khi thương lượng với các công ty quản lý của 3 nhóm trên, Leggo trở thành fandom hạnh phúc nhất khi EXID xác nhận sẽ đến Việt Nam. Khỏi nói cũng biết các bạn Leggo vui như thế nào. Nhiều project đã được các bạn xắn tay chuẩn bị để đón chào những cô gái yêu quý của mình: Sách ảnh này, nhảy flashmob này… Đặc biệt, ngày 11/11, trong teaser của concert được Pond’s đăng tải, EXID đã gửi lời chào đến fan Việt, còn nói “Xin chào” bằng tiếng Việt nữa. Concert sẽ diễn ra vào ngày 14/12 tới, tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Như vậy. đây sẽ là chuyến đi đến Việt Nam lần đầu tiên trong sự nghiệp của EXID.

Tiết kiệm tiền từ giờ là vừa, hàng loạt sao Hàn sắp đổ bộ rồi kìa! ảnh 2

GOT7 - 7/1/2017

Lần đến Việt Nam biểu diễn tại Music Bank in Hanoi vào ngày 28/3/2015 dường như đã để lại rất nhiều ấn tượng và cảm xúc cho GOT7. Đầu tiên là JB. Trong chương trình đó, JB đã đánh chiếm trái tim khán giả khi hát rất hay ca khúc Yêu lại từ đầu bằng tiếng Việt cùng với ChunJi (Teen Top) và Key (SHINee). Tầm nửa tháng sau, trong một fansign tại Hàn Quốc vào ngày 15/4, khi nghe bài hát vang lên từ MP3 của một fan, anh chàng đã cầm mic và ngân nga hát theo. JB không biết tiếng Việt, tập Yêu lại từ đầu trong một thời gian ngắn nên việc vẫn nhớ lyric sau chừng đó thời gian chứng tỏ anh chàng đã tập luyện rất có tâm và hẳn phải ấn tượng với ca khúc này lắm. Tiếp theo JB là Bambam. Ba tháng sau ngày đáng nhớ tại Hà Nội, ngày 30/6, khi lướt Instagram và thấy một bạn Ahgase Việt đăng ảnh nhóm kèm caption “Miss you”, anh chàng đã bình luận: “Miss Vietnam too.”

Tiết kiệm tiền từ giờ là vừa, hàng loạt sao Hàn sắp đổ bộ rồi kìa! ảnh 3

Sau gần hai năm, GOT7 sẽ một lần nữa tái ngộ fan Việt tại Zing Music Space vào ngày 7/1/2017 tại TP.HCM. Bảy anh chàng cũng chính là khách mời bí mật mà ban tổ chức úp mở suốt thời gian qua đấy. GOT7 đã gửi lời chào fan Việt bằng một clip ngắn. Các anh chàng nói “Anh yêu em” bằng phát âm lơ lớ rất dễ thương, còn bắn tim nữa chứ. Eo ôi, dễ thương quá đi mất, hihi!!!

Tiết kiệm tiền từ giờ là vừa, hàng loạt sao Hàn sắp đổ bộ rồi kìa! ảnh 4

YoonA (SNSD) - 2/2017

Tháng 10 vừa rồi, cộng đồng fan của YoonA bấn loạn trước thông tin cô nàng có thể sang Việt Nam vào tháng 2 năm sau để tham dự chương trình Innisfree Festa with Yoona của một thương hiệu mỹ phẩm mà YoonA đang làm đại diện. Ngày diễn ra sự kiện được dự đoán là 10/2/2017. Thông tin này đã từ tin đồn trở thành tin được xác nhận. Theo đó, khách hàng đến với cửa hàng Innisfree tại TP.HCM trong thời gian khai trương bên cạnh những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn sẽ còn có cơ hội được sở hữu chiếc vé mời Innisfree Festa với sự tham dự đặc biệt của đại sứ thương hiệu Yoona vào tháng 2 năm sau. SNSD đã rất nhiều lần sang Việt Nam nhưng đây sẽ là lần đầu tiên, YoonA “đánh lẻ” một mình sang nước mình. 

Tiết kiệm tiền từ giờ là vừa, hàng loạt sao Hàn sắp đổ bộ rồi kìa! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm