Tiết lộ câu hỏi của Kate trước đông người khiến William “lo lắng”: “Anh yêu em bao nhiêu?”

HHT - Cặp đôi Hoàng gia William - Kate ít khi công khai thể hiện tình cảm ở nơi đông người. Nhưng có một lần, Kate đã đặt ra câu hỏi rất “táo bạo” với chồng mình, dù xung quanh đang có nhiều người: “William, anh yêu em bao nhiêu?”, khiến nhiều người bật cười còn William rất căng thẳng. Tại sao một người kín đáo như Công nương Kate lại hỏi chồng như vậy?

Vợ chồng William - Kate nhận được nhiều sự ủng hộ và khen ngợi của công chúng ở Anh trong thời gian gần đây. Phần vì họ rất tích cực hoạt động trong đại dịch, phần vì họ có cách cư xử khéo léo sau vụ Harry - Meghan công kích Hoàng gia.

Trong những lần làm việc cùng nhau, William - Kate thường giữ thái độ chuyên nghiệp, nghiêm túc. Nhưng thực tế thì không phải lúc nào họ cũng “nghiêm” thế đâu.

Tiết lộ câu hỏi của Kate trước đông người khiến William “lo lắng”: “Anh yêu em bao nhiêu?” ảnh 1

Cặp vợ chồng Hoàng gia thường giữ thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp khi làm việc. Ảnh: Shutterstock.

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới của William - Kate, một số người từng gặp họ ở xứ Wales đã kể lại kỷ niệm rất thú vị về cặp đôi này.

Đó là khi William - Kate tới thăm một trung tâm giáo dục ở Wales và được mời thử tham gia trò chơi tuột xuống và leo lên vách tường. Về cơ bản thì William sẽ đeo dây cáp bảo hiểm, tụt xuống một vách tường cao khoảng hơn 12 mét, trong khi Kate sẽ giữ một đầu dây cáp để đảm bảo an toàn.

Tiết lộ câu hỏi của Kate trước đông người khiến William “lo lắng”: “Anh yêu em bao nhiêu?” ảnh 2

Kate đang giữ dây cáp cho William trong khi chồng cô tuột xuống vách. Ảnh: Getty.

Những người cùng tham gia hôm đó kể lại rằng, khi bắt đầu tuột xuống vách, William đã lo ngại kêu lên: “Em có đang giữ anh không đấy?”, khiến Kate phá lên cười và đáp: “Em đang giữ đây! Thật ra là em rất thích việc này đấy, ít nhất cũng phải có một lần em là người kiểm soát chứ”.

Lúc đó, Phil Blain, người hướng dẫn hoạt động này, mới hỏi đùa rằng họ đã mua gói bảo hiểm bao nhiêu tiền rồi, Kate liền đáp bằng cách gọi to: “William, anh yêu em bao nhiêu nào?”, khiến những người có mặt đều cười.

Tiết lộ câu hỏi của Kate trước đông người khiến William “lo lắng”: “Anh yêu em bao nhiêu?” ảnh 3

William thử trò tuột xuống và leo lên vách tường thẳng đứng. Ảnh: Chris Jackson.

Theo trang Mirror thì William đã rất “lo lắng” trong khi thử trò chơi tuột vách tường này, đến mức không trả lời nổi câu hỏi của vợ, còn Kate thì không thể ngừng cười. Thật đáng ngạc nhiên khi William lại sợ một trò chơi như thế trong khi bản thân anh từng là phi công cứu hộ và chính anh cũng nói rằng mình từng nhiều lần lái máy bay cứu người mắc kẹt trên các vách núi.

Tiết lộ câu hỏi của Kate trước đông người khiến William “lo lắng”: “Anh yêu em bao nhiêu?” ảnh 4

Kate cũng "đòi" thử chơi. Ảnh: Getty Images.

Nhưng cuối cùng thì William cũng leo ngược được lên vách tường một cách an toàn. Kate lập tức nói: “Không phải là chúng tôi thích ganh đua đâu, nhưng nếu anh ấy làm được, thì tôi cũng sẽ thử làm!”. Nói rồi, cô cũng thử trò leo vách, một cách bình tĩnh hơn William nhiều.

Tiết lộ câu hỏi của Kate trước đông người khiến William “lo lắng”: “Anh yêu em bao nhiêu?” ảnh 5

Kate tỏ ra bình tĩnh hơn William nhiều. Ảnh: Getty.

Huấn luyện viên Blain bình luận: “Đó có lẽ là lần đầu tiên Kate giữ mạng sống của người sẽ kế vị ngai vàng trong tay mình”. Và có lẽ vì vậy mà cô mới hỏi: “Anh yêu em bao nhiêu?”, bởi khi ấy, William đâu có “dám” trả lời trái ý cô.

Tiết lộ câu hỏi của Kate trước đông người khiến William “lo lắng”: “Anh yêu em bao nhiêu?” ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
Tin liên quan