Tiết lộ chấn động của Kang Daniel: Chạy show mệt nghỉ, Wanna One chỉ được ngủ một tiếng mỗi ngày

Tiết lộ chấn động của Kang Daniel: Chạy show mệt nghỉ, Wanna One chỉ được ngủ một tiếng mỗi ngày
HHT - Để đạt được thành công hiện tại, các chàng trai đã phải vất vả, đánh đổi rất nhiều .

Mới đây, thành viên Wanna One Kang Daniel đã xuất hiện trên chương trình It's Dangerous Beyond the Blankets. Tại đây, anh chàng có tiết lộ gây sốc về lịch trình làm việc dày đặc của nhóm hiện nay.

Tại cuộc họp với tổ sản xuất của chương trình, Kang Daniel cho biết cuộc sống trước đây của mình chỉ quanh quẩn có chơi game một mình, ăn uống một mình với đồ ăn nhẹ vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, dạo gần đây, Kang Daniel đã bận rộn hơn rất nhiều với các hoạt động quảng bá của Wanna One.

Tiết lộ chấn động của Kang Daniel: Chạy show mệt nghỉ, Wanna One chỉ được ngủ một tiếng mỗi ngày ảnh 1

Anh và các thành viên trong nhóm phải thức dậy từ 4 - 5 giờ sáng để chuẩn bị cho các hoạt động trong ngày hôm đó. Họ sẽ ôn luyện vũ đạo, thanh nhạc và tập luyện đến tận 2 hoặc 3 giờ sáng hôm sau. Sau đó, quay lại ký túc xá và ngủ được 1 tiếng rồi chu trình lại lặp lại. Kang Daniel đã thú nhận: “Em chỉ muốn được nghỉ ngơi một ngày”.

Tiết lộ chấn động của Kang Daniel: Chạy show mệt nghỉ, Wanna One chỉ được ngủ một tiếng mỗi ngày ảnh 2

Bắt đầu từ tuần debut thứ hai đến nay, Wanna One đã liên tiếp giành được 11 chiến thắng trên các sân khấu ca nhạc. Ca khúc chủ đề Energetic trở thành ca khúc có nhiều lượt nghe nhất trên MelOn trong vòng 1 giờ phát hành trong khi album của nhóm đã tẩu tán hơn 700.000 bản. Ở bảng xếp hạng danh hiệu thành viên nhóm nam tháng 8, 11 chàng trai “quốc dân” đã lần lượt chiếm lĩnh vị trí từ 1 đến 11 nhờ độ phủ sóng hình ảnh rộng rãi của Wanna One trên mọi mặt trận, từ âm nhạc, chương trình thực tế đến CF quảng cáo. Nhưng các chàng trai đã phải vất vả, đánh đổi rất nhiều để đạt được thành công hiện tại.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".