Tiết lộ mọi bí mật và thú vị xoay quanh đám cưới của Taeyang – Min Hyo Rin

Tiết lộ mọi bí mật và thú vị xoay quanh đám cưới của Taeyang – Min Hyo Rin
HHT - Đám cưới của Taeyang – Min Hyo Rin đang là sự kiện được quan tâm nhất K-Pop lúc này.

Taeyang sẽ làm lễ chính thức tại nhà thờ

Tiết lộ mọi bí mật và thú vị xoay quanh đám cưới của Taeyang – Min Hyo Rin ảnh 1

Cả TaeyangMin Hyo Rin đều theo đạo Thiên Chúa, nên hai người sẽ kết hôn tại nhà thờ Seoul Joongang. Buổi lễ được tổ chức đơn giản và có quy mô nhỏ, chỉ mời những bạn bè thân thiết và người trong gia đình mà thôi.

Nam diễn viên Ki Tae Young sẽ là chủ hôn

Tiết lộ mọi bí mật và thú vị xoay quanh đám cưới của Taeyang – Min Hyo Rin ảnh 2

Chắc chắn nhiều người sẽ bất ngờ khi vai trò chủ hôn đám cưới không phải một thành viên của BIG BANG, mà lại là nam diễn viên Ki Tae Young. Tae YoungTaeyang thân thiết với nhau từ lâu, thường đi lễ ở cùng một nhà thờ. Taeyang đã từng hát chúc mừng trong đám cưới của Ki Tae YoungEugene (thành viên nhóm S.E.S).

Chỉ những người có thiệp mời mới được vào dự tiệc cưới

Tiết lộ mọi bí mật và thú vị xoay quanh đám cưới của Taeyang – Min Hyo Rin ảnh 3

Sau nghi lễ chính thức tại nhà thờ, cô dâu chú rể sẽ tổ chức bữa tiệc nhỏ tại khách sạn Paradise City ở Seoul. Chỉ những ai mang theo thiệp mời mới được vào phòng tiệc cưới, để đảm bảo sự riêng tư.

Nhẫn cưới đến từ hãng Chanel lừng danh

Tiết lộ mọi bí mật và thú vị xoay quanh đám cưới của Taeyang – Min Hyo Rin ảnh 4

Nhẫn cưới của Taeyang – Min Hyo Rin được hé lộ qua bộ ảnh cưới chụp tại Hawaii. Hai ngôi sao đã chọn một thiết kế của nhãn hiệu danh tiếng Chanel, được làm từ bạch kim. Nhẫn của Taeyang trị giá 3250 đô-la (khoảng 74 triệu đồng) còn nhẫn của Min Hyo Rin cỡ nhỏ hơn, giá 2700 đô-la (khoảng 62 triệu đồng).

Hai vợ chồng sẽ ở căn hộ trị giá 4 triệu đô-la

Tiết lộ mọi bí mật và thú vị xoay quanh đám cưới của Taeyang – Min Hyo Rin ảnh 5

Sau đám cưới, Taeyang Min Hyo Rin sẽ chung sống trong căn hộ trị giá 4 triệu đô-la (khoảng 92 tỷ dồng), nằm ở khu Hannam, Seoul. Cặp đôi sẽ trở thành hàng xóm của rất nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Lee Jong Suk, Shin Min Ah.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.