Tiết lộ mới nhất về sự trở lại của "Nhật ký công chúa" phần 3

Tiết lộ mới nhất về sự trở lại của "Nhật ký công chúa" phần 3
HHT - Anne Hathaway (Công chúa Mia) và Julie Andrews (Nữ hoàng Clarisse) vừa có những chia sẻ mới nhất về dự định cho phần 3 của series này.

Phần 3 của bộ phim dường như đã không còn hi vọng vào năm ngoái khi Garry Marshall - đạo diễn của 2 phần phim đầu đột ngột qua đời, dập tắt đi những tia hi vọng cuối cùng của những người hâm mộ. Tuy nhiên, sau tất cả, Công chúa Mia lại một lần nữa mở ra trang nhật kí khi mới đây nhất, trong cuộc phỏng vấn với trang Buzzfeed tuần vừa rồi, ngôi sao Julie Andrews - Cựu Nữ hoàng Genovia tiết lộ rằng phần 3 của bộ phim sẽ được tiếp tục săn xuất trong thời gian gần nhất.

"Anne Hathaway rất háo hức về nó" - Julie Andrews chia sẻ, "và tôi cũng rất vui và sẵn sàng tiếp tục với bộ phim." Thực tế, Hoàng gia Genovia rất ủng hộ việc này bời nó như là một sự kính trọng đối với đạo diễn Garry Marshall. "Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần hoàn thành bộ phim như một hành động để tưởng nhớ ông ấy" - Julie giải thích, "Annie có ý tưởng rằng chúng tôi nên tiếp tục, và tôi hoàn toàn ủng hộ".

Tiết lộ mới nhất về sự trở lại của "Nhật ký công chúa" phần 3 ảnh 1

Vậy là chúng ta đã có thể tin tưởng và chờ đợi sự trở lại của Công chúa Mia rồi!

Tiết lộ mới nhất về sự trở lại của "Nhật ký công chúa" phần 3 ảnh 2

Cùng đợi xem ở phần phim mới này sẽ xuất hiện những bất ngờ gì nhé!

THANH NGA

Theo Harper's Bazaar
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.