Tiết lộ "phiên bản hoàn hảo" của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk

Tiết lộ "phiên bản hoàn hảo" của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk
HHT - Phiên bản này không phải là một-người-nào-đó đâu, mà chính là một… bức tượng sáp. Mới đây, “MC quốc dân” Yoo Jae Suk đã trở thành MC/ nghệ sĩ truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc có phiên bản tượng sáp được trưng bày tại bảo tàng Grévin, Seoul.

Sau khi những vấn đề của show Running Man đã được giải quyết, chú “châu chấu” Yoo Jae Suk tiếp tục được đón nhận tin vui vì bức tượng sáp mô phỏng chú đã được chính thức trưng bày trong bảo tàng Grévin, Seoul - nơi vốn trưng bày những bức tượng sáp của các ca sĩ (G-Dragon, Bi Rain,...), diễn viên (Kim Soo Huyn, Hyun Bin,...), các vận động viên (Park Ji Sung, Kim Yuna,...) và nhân vật lịch sử nổi tiếng. Chú Yoo đã trở thành MC/ nghệ sĩ truyền hình Hàn Quốc đầu tiên nhận được vinh dự này.

Tiết lộ "phiên bản hoàn hảo" của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk ảnh 1
Tiết lộ "phiên bản hoàn hảo" của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk ảnh 2

Đâu là chú "châu chấu" Yoo Jae Suk thật? Và đâu là tượng sáp nhỉ?

Theo đại diện của bảo tàng, chú Yoo vốn được coi như một biểu tượng của sự hy vọng, luôn mang niềm vui đến cho người khác và phía bảo tàng mong rằng du khách có thể cảm thấy vui vẻ khi được tận mắt nhìn thấy bức tượng sáp của nhân vật được cả Hàn Quốc yêu mến này. Họ còn tiết lộ thêm rằng, các nghệ nhân đã mất hơn 6 tháng để hoàn thành bức tượng sáp của chú "châu chấu". Có đến 15 nhà điêu khắc, chuyên gia chỉnh hình, chuyên gia cấy tóc đã tham gia vào quá trình thực hiện gương mặt bức tượng của chú Yoo Jae Suk, từ những nếp nhăn, thớ da, màu mắt, cấu trúc răng một cách tỉ mỉ. Những vật dụng thân thuộc của chú Yoo như chiếc mắt kính, bộ vest hay giày thể thao cũng được tinh tế đưa vào để giúp tượng sáp trông “thật” nhất có thể.

Chú Yoo cũng đã đến thăm bảo tàng và thể hiện niềm vui khi được thấy “phiên bản hoàn hảo” của mình: “Tôi cực kỳ ngạc nhiên bởi thực sự bức tượng sáp này rất giống hình ảnh của tôi. Thật thú vị khi thấy được cả tượng sáp của những nghệ sĩ khác như Psy hay G-Dragon, bởi chúng cực kì giống thật.  Tôi hy vọng những vị khách đến thăm bảo tàng Grévin sẽ có những giây phút thoải mái tại đây”.

Tiết lộ "phiên bản hoàn hảo" của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk ảnh 3

Bảo tàng Grévin, Seoul cũng là nơi trưng bày tượng sáp của G-Dragon, Bi Rain,...

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?