Tiết lộ "phiên bản hoàn hảo" của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk

Tiết lộ "phiên bản hoàn hảo" của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk
HHT - Phiên bản này không phải là một-người-nào-đó đâu, mà chính là một… bức tượng sáp. Mới đây, “MC quốc dân” Yoo Jae Suk đã trở thành MC/ nghệ sĩ truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc có phiên bản tượng sáp được trưng bày tại bảo tàng Grévin, Seoul.

Sau khi những vấn đề của show Running Man đã được giải quyết, chú “châu chấu” Yoo Jae Suk tiếp tục được đón nhận tin vui vì bức tượng sáp mô phỏng chú đã được chính thức trưng bày trong bảo tàng Grévin, Seoul - nơi vốn trưng bày những bức tượng sáp của các ca sĩ (G-Dragon, Bi Rain,...), diễn viên (Kim Soo Huyn, Hyun Bin,...), các vận động viên (Park Ji Sung, Kim Yuna,...) và nhân vật lịch sử nổi tiếng. Chú Yoo đã trở thành MC/ nghệ sĩ truyền hình Hàn Quốc đầu tiên nhận được vinh dự này.

Tiết lộ "phiên bản hoàn hảo" của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk ảnh 1

Tiết lộ "phiên bản hoàn hảo" của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk ảnh 2

Đâu là chú "châu chấu" Yoo Jae Suk thật? Và đâu là tượng sáp nhỉ?

Theo đại diện của bảo tàng, chú Yoo vốn được coi như một biểu tượng của sự hy vọng, luôn mang niềm vui đến cho người khác và phía bảo tàng mong rằng du khách có thể cảm thấy vui vẻ khi được tận mắt nhìn thấy bức tượng sáp của nhân vật được cả Hàn Quốc yêu mến này. Họ còn tiết lộ thêm rằng, các nghệ nhân đã mất hơn 6 tháng để hoàn thành bức tượng sáp của chú "châu chấu". Có đến 15 nhà điêu khắc, chuyên gia chỉnh hình, chuyên gia cấy tóc đã tham gia vào quá trình thực hiện gương mặt bức tượng của chú Yoo Jae Suk, từ những nếp nhăn, thớ da, màu mắt, cấu trúc răng một cách tỉ mỉ. Những vật dụng thân thuộc của chú Yoo như chiếc mắt kính, bộ vest hay giày thể thao cũng được tinh tế đưa vào để giúp tượng sáp trông “thật” nhất có thể.

Chú Yoo cũng đã đến thăm bảo tàng và thể hiện niềm vui khi được thấy “phiên bản hoàn hảo” của mình: “Tôi cực kỳ ngạc nhiên bởi thực sự bức tượng sáp này rất giống hình ảnh của tôi. Thật thú vị khi thấy được cả tượng sáp của những nghệ sĩ khác như Psy hay G-Dragon, bởi chúng cực kì giống thật.  Tôi hy vọng những vị khách đến thăm bảo tàng Grévin sẽ có những giây phút thoải mái tại đây”.

Tiết lộ "phiên bản hoàn hảo" của "MC quốc dân" Yoo Jae Suk ảnh 3

Bảo tàng Grévin, Seoul cũng là nơi trưng bày tượng sáp của G-Dragon, Bi Rain,...

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.