Tiết lộ thư tay của Jo Min Ki - diễn viên vừa tự tử sau cáo buộc quấy rối tình dục

Tiết lộ thư tay của Jo Min Ki - diễn viên vừa tự tử sau cáo buộc quấy rối tình dục
HHT - Nam diễn viên Jo Min Ki, người gần đây bị cáo buộc quấy rối tình dục, đã qua đời vào ngày 9/3.

Được biết nam diễn viên quá cố Jo Min Ki đã viết một lá thư tay và gửi nó cho Dispatch vào ngày 26/2, tức ngay sau khi ông bị cáo buộc quấy rối tình dục không lâu. Tuy nhiên, công ty quản lý của Jo Min Ki đã quyết định không tiết lộ bức thư mà chọn cách đưa ra một lời xin lỗi chính thức.

Tiết lộ thư tay của Jo Min Ki - diễn viên vừa tự tử sau cáo buộc quấy rối tình dục ảnh 1

Dưới đây là nội dung bức thư của Jo Min Ki:

"Tất cả mọi thứ là lỗi của tôi, tội ác của tôi.

Tôi đã bị mất cảnh giác bởi tất cả và khi thời gian trở nên ngày càng khó khăn, tôi trở thành một kẻ hèn nhát, người đã trốn chạy và phủ nhận vấn đề này.

Tôi rất hổ thẹn và lấy làm tiếc. Trong bảy năm qua, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành một giáo sư nghiêm khắc với những hậu bối của tôi, những người đã bắt đầu con đường khó khăn để trở thành một diễn viên.

Với cá nhân tôi, tôi đã cố gắng buông bỏ sự nghiêm khắc đó. Tôi muốn xin lỗi từ tận đáy lòng đến những hậu bối đã cảm thấy bị sỉ nhục hoặc xấu hổ trong tình huống đó.

Tôi xin lỗi và tôi cũng biết ơn rằng ít nhất bây giờ, tôi có thể ăn năn vì sự kiêu ngạo và hành động sai trái của tôi.

Cuối cùng, tôi xin lỗi Đại học Cheongju và các sinh viên của khoa kịch, những người vẫn cống hiến chân thành cho nghệ thuật".

Sau khi phong trào #MeToo lan đến Hàn, Jo Min Ki là một trong những cái tên đầu tiên bị cáo buộc quấy rối tình dục. Ông phải tiếp nhận cuộc thẩm vấn điều tra của cảnh sát vào ngày 12/3 tới đây tại trạm cảnh sát Chungbuk. Tuy nhiên, nam diễn viên đã tự tử ngay trước khi cuộc điều tra diễn ra.

TRINA

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm