Tiết lộ trang phục các tập tiếp theo của Seo Ye Ji - nữ chính phim "Điên Thì Có Sao"

HHT - Jo Sang Gyeong, giám đốc trang phục của bộ phim đang hot "Điên Thì Có Sao" (It’s Okay To Not Be Okay) mới đây đã trả lời phỏng vấn báo chí về cách lựa chọn trang phục theo tạo hình của các nhân vật trong phim.

Hiếm có drama nào mà mới chiếu được hơn 1/3, stylist của phim đã được mời phỏng vấn về trang phục như Điên Thì Có Sao. Tạo hình và trang phục của các nhân vật trong phim, đặc biệt là nữ chính Go Moon Young (Seo Ye Ji đóng) đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú. Mỗi tập phim kết thúc, chủ đề về những món đồ mà Go Moon Young mặc gần như ngay lập tức trở thành hot search trên các mạng xã hội.

Tiết lộ trang phục các tập tiếp theo của Seo Ye Ji - nữ chính phim "Điên Thì Có Sao" ảnh 1
Với nhân vật nam chính, nhân viên y tế Moon Gang Tae (Kim Soo Hyun đóng), stylist tiết lộ trang phục của anh tạo cho người xem cảm giác về sự tận tụy và cống hiến. Moon Gang Tae đã sống một cuộc đời chỉ biết hi sinh để chăm sóc cho anh trai, nên anh ấy gần như quên mất thói quen chăm sóc bản thân.
Tiết lộ trang phục các tập tiếp theo của Seo Ye Ji - nữ chính phim "Điên Thì Có Sao" ảnh 2

Trang phục của Moon Gang Tae có thể dùng hai chữ “cơ bản” và “nhạt nhẽo” để miêu tả.

Tiết lộ trang phục các tập tiếp theo của Seo Ye Ji - nữ chính phim "Điên Thì Có Sao" ảnh 3
Với nhân vật nữ chính, nhà văn viết truyện trẻ em Go Moon Young (Seo Ye Ji đóng), stylist đã phải chọn những bộ trang phục sang chảnh hào nhoáng, tạo ấn tượng mạnh, thậm chí gây sốc để thể hiện được cá tính cũng như bản năng tự vệ của cô.
Tiết lộ trang phục các tập tiếp theo của Seo Ye Ji - nữ chính phim "Điên Thì Có Sao" ảnh 4
Đúng là nhìn Go Moon Young ăn mặc như vậy, đố ai dám “gây sự” với nhân vật này. Tuy nhiên, trang phục của Go Moon Young được coi là khá mâu thuẫn với nội tâm có phần tổn thương của nhân vật.
Tiết lộ trang phục các tập tiếp theo của Seo Ye Ji - nữ chính phim "Điên Thì Có Sao" ảnh 5
Trong các tập tiếp theo, stylist tiết lộ trang phục của hai nhân vật chính sẽ thay đổi để phù hợp với tình cảm đang ngày càng phát triển của hai người. Nam chính Moon Gang Tae sẽ mặc trang phục có nhiều màu sắc hơn. Còn nữ chính Go Moon Young sẽ mặc đồ giản dị và thoải mái hơn, không còn quá sang chảnh như những tập đầu.

Nhưng như vậy không có nghĩa là trang phục của Seo Ye Ji sẽ xấu đi và khiến cho khán giả mất đi kỳ vọng. Giám đốc trang phục của bộ phim hứa hẹn rằng trang phục của Go Moon Young vẫn sẽ khiến khán giả mãn nhãn, và trang phục của Moon Gang Tae sẽ giúp khán giả có hứng thú hơn với bộ phim.

Tiết lộ trang phục các tập tiếp theo của Seo Ye Ji - nữ chính phim "Điên Thì Có Sao" ảnh 6
MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Billie Eilish và Olivia Rodrigo: Gen Z tiềm năng nào sẽ chạm tay tới "kèn vàng" Grammys?

Billie Eilish và Olivia Rodrigo: Gen Z tiềm năng nào sẽ chạm tay tới "kèn vàng" Grammys?

HHT - Ra mắt album "Happier Than Ever" chưa đầy một tuần, Billie Eilish đã được dự đoán là chủ nhân của chiếc kèn vàng "Album của năm" và giành nhiều giải quan trọng khác tại Grammys 2022. Tuy nhiên, trong danh sách các ca sĩ Gen Z nổi bật năm nay, còn một đối thủ đáng gờm khác mà Billie cần phải dè chừng: Olivia Rodrigo.