Tiêu Châu Như Quỳnh đạt cực hạn tối giản khi quay MV 100% bằng điện thoại di động

Tiêu Châu Như Quỳnh đạt cực hạn tối giản khi quay MV 100% bằng điện thoại di động
HHT - Mới đây, những khán giả yêu mến Tiêu Châu Như Quỳnh tiếp tục nhận được món quà âm nhạc “độc lạ” từ thần tượng với MV "Hãy về với em".

Bản audio của Hãy về với em nhận được phản hồi tích cực từ khán giả với việc cán mốc hơn 1 triệu rưỡi lượt nghe sau ít ngày ra mắt. Bản song ca cùng Lam Trường cũng được đánh giá là ca khúc thành công nhất sự nghiệp của Tiêu Châu Như Quỳnh

Tiêu Châu Như Quỳnh đạt cực hạn tối giản khi quay MV 100% bằng điện thoại di động ảnh 1

MV Hãy về với em được thực hiện trên nền nhạc Acoustic với phiên bản solo của Tiêu Châu Như Quỳnh. Đặc biệt, sản phẩm được quay hoàn toàn bằng… một chiếc điện thoại di động. Điều khó tin là dù với hình thức thực hiện giản đơn như thế, những góc máy trong MV vẫn đẹp một cách nao lòng. Cảnh sắc Phú Quốc qua từng khung hình thực hiện bởi chính quản lý của nữ ca sĩ - Tuấn Nguyễn 5AM vẫn hiện lên lung linh với nắng thanh thanh, biển xanh rì rào cùng cát trắng.

Tiêu Châu Như Quỳnh đạt cực hạn tối giản khi quay MV 100% bằng điện thoại di động ảnh 2

Phiên bản Hãy về với em lần này mang nặng suy tư hơn với bản song ca trước đó. Nếu như bài hát song ca là lời thủ thỉ qua lại của cặp đôi thì phiên bản solo nhuốm màu tự sự nhiều hơn. Cô gái lãng đãng, bâng khuâng trong bối cảnh rộng lớn, những câu hát tưởng chừng như lời yêu thương nay nghe lại nặng lòng biết nhường nào.  

Tiêu Châu Như Quỳnh đạt cực hạn tối giản khi quay MV 100% bằng điện thoại di động ảnh 3
Tiêu Châu Như Quỳnh đạt cực hạn tối giản khi quay MV 100% bằng điện thoại di động ảnh 4

Cùng với món quà âm nhạc giản dị nhưng vô cùng hấp dẫn, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng gửi tới khán giả bộ hình mới với phong thái trưởng thành và gợi cảm hơn. Trong thời gian tới, cô nàng sẽ “biến hoá” nhiều hơn nữa không chỉ ở sản phẩm âm nhạc mà còn trong từng tập của chương trình truyền hình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero

Tiêu Châu Như Quỳnh đạt cực hạn tối giản khi quay MV 100% bằng điện thoại di động ảnh 5

Bên cạnh đó, Tiêu Châu Như Quỳnh đã chính thức chia sẻ một hình ảnh nhá hàng cho dự án âm nhạc mới của mình - Tình Yêu Không Có Lỗi - sẽ được ra mắt trong dịp cuối tháng 10/2017 tới đây.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.