Tiêu Châu Như Quỳnh hóa "ma ca rồng" trong sản phẩm âm nhạc mới

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa "ma ca rồng" trong sản phẩm âm nhạc mới
HHT - Được xem là một trong những ca khúc được chăm chút kỹ lưỡng của Tiêu Châu Như Quỳnh, MV "Tình Yêu Không Có Lỗi" chính thức hé lộ những hình ảnh táo bạo, đầy thú vị.

Là một trong những sản phẩm nổi bật nằm trong chuỗi dự án Quỳnh 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh nhá hàng những hình ảnh mới nhất về MV Tình Yêu Không Có Lỗi sẽ ra mắt vào dịp cuối tháng 3/2018 này. Trong dự án lần này, nữ ca sĩ tiếp tục bắt tay với chính quản lý của mình - giám đốc sáng tạo Tuấn Nguyễn 5AM.

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa "ma ca rồng" trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 1

Đặc biệt, đồng hành cùng với Tiêu Châu Như Quỳnh trong MV là hai gương mặt điển trai - Nam Vương Đại Sứ Hoàn Vũ 2017 Lương Gia Huy và diễn viên, người mẫu Minh Kha. Cả hai chàng trai đã không ngại khoe thân hình "chuẩn không cần chỉnh" trong những hình ảnh đầu tiên vừa được bật mí.

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa "ma ca rồng" trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 2

Trong những hình ảnh nhá hàng đầu tiên của MV, Tiêu Châu Như Quỳnh táo bạo thể hiện concept ma mị khi mang trên mình một sắc lạnh như ma cà rồng và hai tay ôm... thủ cấp của hai nam diễn viên chính. Song song với những hình ảnh đầy chất chơi, không kém phần ám ảnh, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng giới thiệu thêm một số hình ảnh trong dự án MV Tình Yêu Không Có Lỗi. Vẫn là một cô nàng ngây thơ, thánh thiện nhưng không kém phần nữ tính, thơ mộng với mái tóc đen huyền bí.

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa "ma ca rồng" trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 3

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa "ma ca rồng" trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 4

Tiêu Châu Như Quỳnh hóa "ma ca rồng" trong sản phẩm âm nhạc mới ảnh 5

Trong teasing video Tình Yêu Không Có Lỗi đi kèm, Tiêu Châu Như Quỳnh cũng nhá hàng câu chuyện tình tay ba nhiều uẩn khúc. Câu trả lời dự kiến sẽ có vào ngày 25/3/2018. 

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm