Tiêu Châu Như Quỳnh hứa hẹn "bùng nổ" trong show truyền hình mới

Tiêu Châu Như Quỳnh hứa hẹn "bùng nổ" trong show truyền hình mới
HHT - Chiều ngày 13/9, Tiêu Châu Như Quỳnh đã xuất hiện nổi bật tại buổi ghi hình đầu tiên của chương trình âm nhạc mới toanh mang tên "Cặp Đôi Hoàn Hảo".

Tiêu Châu Như Quỳnh là một trong những nghệ sĩ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm cũng như tò mò ngay từ khi xuất hiện trong danh sách dàn thí sinh cực hot cùng: Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng, Đức Phúc, ERIK, Đào Bá LộcHoà Minzy.

Tiêu Châu Như Quỳnh hứa hẹn "bùng nổ" trong show truyền hình mới ảnh 1

Giải thích cho điều đó, Tiêu Châu Như Quỳnh vốn được biết đến với hình ảnh nữ ca sĩ sở hữu giọng ca nội lực, chiếm cảm tình của khán giả bằng loạt ca khúc trẻ trung, sôi động. Chính vì thế, ngay khi thông tin cô xuất hiện trong một chương trình mà dòng nhạc trữ tình, Bolero xuyên suốt, rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng tò mò về hình ảnh cũng như dòng nhạc mà cô nàng sẽ hướng tới.

Tiêu Châu Như Quỳnh hứa hẹn "bùng nổ" trong show truyền hình mới ảnh 2

Và ngay ở buổi ghi hình đầu tiên, giọng ca Trả lại cho anh chiếm được sự chú ý tại hậu trường Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero. Xuất hiện trong trang phục trẻ trung, cô nàng đã thể hiện sự “tăng động” của mình khi liên tục khuấy động không khí phòng chuẩn bị. Đặc biệt, khoảnh khắc cực nhắng của Tiêu Châu Như Quỳnh Đào Bá Lộc cũng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ.

Tiêu Châu Như Quỳnh hứa hẹn "bùng nổ" trong show truyền hình mới ảnh 3
Tiêu Châu Như Quỳnh hứa hẹn "bùng nổ" trong show truyền hình mới ảnh 4
Tiêu Châu Như Quỳnh hứa hẹn "bùng nổ" trong show truyền hình mới ảnh 5

Cùng với Giang Hồng Ngọc, bộ 3 Team Hồ Ngọc Hà đã có không ít những giây phút thoải mái bên nhau trước giờ ghi hình. Một hình ảnh đáng chú ý nữa đó chính là khoảnh khắc Tiêu Châu Như Quỳnh duyên dáng trong tà áo dài trắng. Với tạo hình xinh đẹp, thướt tha này, người hâm mộ càng tò mò hơn về màn trình diễn tuyệt vời mà cô nàng sẽ thể hiện.

NHƯ LÊ - Ảnh: Trung Tín

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm