Tiêu Châu Như Quỳnh "xuống tóc" táo bạo, biến hóa cá tính trong dự án mới toanh

Tiêu Châu Như Quỳnh "xuống tóc" táo bạo, biến hóa cá tính trong dự án mới toanh
HHT - Hoà nhịp cùng không khí Xuân rộn ràng, Tiêu Châu Như Quỳnh đã thực hiện bản thu âm ca khúc "Chào Năm Mới Sang" - một sáng tác của nhạc sĩ Quốc Cường để dành tặng cho khán giả trong dịp Tết cổ truyền.

Với những giai điệu vui tươi, trẻ trung và năng động, Chào Năm Mới Sang như một lời chúc một Năm mới bình an mà Tiêu Châu Như Quỳnh muốn gửi đến khán giả. Bên cạnh đó, trong bộ ảnh mới, nữ ca sĩ cũng hợp tác với NTK trẻ Huy Đinh để mang đến một hình ảnh mới mẻ hơn. 

Tiêu Châu Như Quỳnh "xuống tóc" táo bạo, biến hóa cá tính trong dự án mới toanh ảnh 1
Tiêu Châu Như Quỳnh "xuống tóc" táo bạo, biến hóa cá tính trong dự án mới toanh ảnh 2

Có thể thấy, trong những hình ảnh mới nhất, Tiêu Châu Như Quỳnh đã cắt đi mái tóc dài nữ tính thường thấy, thay vào đó là kiểu tóc ngắn cá tính được nhuộm màu bạch kim. Cô hi vọng lần "lột xác" này sẽ là một thử nghiệm thú vị khiến khán giả thích thú. 

Tiêu Châu Như Quỳnh "xuống tóc" táo bạo, biến hóa cá tính trong dự án mới toanh ảnh 3

Cũng trong dịp này, Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ cô đã thay đổi suy nghĩ, tư duy sống và gu âm nhạc của mình để chuẩn bị cho những bước tiến dài trong năm 2018. Cô không muốn mình mãi là một ca sĩ đi hát mà không bài hit và thầm lặng trong showbiz. Mọi thứ đã sẵn sàng để cô nàng có thể chinh chiến hết mình trong năm nay, khán giả sẽ được thấy một Tiêu Châu Như Quỳnh tươi mới hơn qua mỗi lần xuất hiện.

Tiêu Châu Như Quỳnh "xuống tóc" táo bạo, biến hóa cá tính trong dự án mới toanh ảnh 4
Tiêu Châu Như Quỳnh "xuống tóc" táo bạo, biến hóa cá tính trong dự án mới toanh ảnh 5

Nữ ca sĩ bật mí thêm rằng cô đang gấp rút được hoàn thiện 4 dự án mới, trong đó phải kể đến 2 dự án: Tình Yêu Không Có Lỗi - sáng tác của nhạc sĩ Phúc Trường, dự kiến ra mắt vào tháng 3/2018 và Ms Queen - một sáng tác do chính Tiêu Châu Như Quỳnh chắp bút và thực hiện cùng ê-kíp từng làm nên thành công của hit Hôm nay tôi cô đơn quá (Tóc Tiên). 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm