Tiêu Chiến đẹp xuất thần trong "Ngọc Cốt Dao", nhưng nữ chính Nhậm Mẫn lép vế nữ phụ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh mới nhất của dàn diễn viên phim "Ngọc Cốt Dao" vừa được tung ra. Tiêu Chiến tiếp tục nhận được nhiều lời khen về tạo hình, nhưng nữ chính Nhậm Mẫn vẫn bị chê hơi thiếu khí chất.

Mới đây, nhà sản xuất Ngọc Cốt Dao (tên khác: Chu Nhan) đã tung bộ ảnh mới giới thiệu dàn diễn viên trước nhiều tin đồn phim sắp lên sóng màn ảnh nhỏ.

Tiêu Chiến vốn luôn được khen có khí chất cổ trang, hầu hết nam diễn viên có thể cân được mọi tạo hình ở thể loại phim này. Trong tạo hình trang phục tím nhạt nhẹ nhàng, nam diễn viên làm toát lên vẻ phiêu dật nhưng không kém phần đoan chính, cao ngạo lạnh lùng của Thái tử vương triều Không Tang.

Tiêu Chiến đẹp xuất thần trong "Ngọc Cốt Dao", nhưng nữ chính Nhậm Mẫn lép vế nữ phụ? ảnh 1

Tạo hình của Tiêu Chiến nhận được nhiều lời khen.

Tiêu Chiến nhận được cơn mưa lời khen là thế nhưng nữ chính Nhậm Mẫn vẫn khiến khán giả tranh cãi. Tạo hình của cô ngay từ ban đầu đã bị khán giả chê nhưng ở những hình ảnh mới nhất vẫn không mấy cải thiện.

Tiêu Chiến đẹp xuất thần trong "Ngọc Cốt Dao", nhưng nữ chính Nhậm Mẫn lép vế nữ phụ? ảnh 2

Nhậm Mẫn xinh đẹp nhưng được cho là lép vế nữ phụ.

Nhân vật của Nhậm Mẫn được miêu tả là Quận chúa hoạt bát lanh lợi, nhiệt tình, trượng nghĩa. Tạo hình trong poster gần nhất mà nhà sản xuất tung ra, Nhậm Mẫn phần nào làm toát lên vẻ lanh lợi đáng yêu nhưng lại bị cho là thiếu khí chất của Quận chúa một nước.

Tiêu Chiến đẹp xuất thần trong "Ngọc Cốt Dao", nhưng nữ chính Nhậm Mẫn lép vế nữ phụ? ảnh 3

Nữ phụ do Vương Sở Nhiên đảm nhận gây ấn tượng với nhan sắc có phần giống Lưu Diệc Phi.

Trong khi đó nhan sắc lẫn tạo hình nữ phụ Bạch Tuyết Lộc do Vương Sở Nhiên đảm nhận lại nổi bật hơn hẳn Nhậm Mẫn. Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn thanh thoát, đôi mắt to và môi nhỏ chúm chím, Vương Sở Nhiên được đánh giá là phù hợp với vai nữ chính hơn khi làm toát lên dáng điệu uyển chuyển, nhan sắc mĩ miều lại thông minh lanh lợi mà một Quận chúa cần có.

Tiêu Chiến đẹp xuất thần trong "Ngọc Cốt Dao", nhưng nữ chính Nhậm Mẫn lép vế nữ phụ? ảnh 4

"Ngọc Cốt Dao" dự kiến lên sóng vào nửa cuối năm 2021.

Ngọc Cốt Dao là tác phẩm cổ trang xoay quanh Thế tử vương triều Không Tang - Thời Ảnh (Tiêu Chiến) cao ngạo lạnh lùng và Quận chúa Xích Tộc - Chu Nhan (Nhậm Mẫn). Trong một lần trốn khỏi hôn sự, Chu Nhan vô tình gặp được Thời Ảnh. Hai người từ lạ thành quen, cùng nhau bảo vệ vương triều Không Tang. Trong hành trình gian nan nhiều hiểm nguy, giữa hai người nảy sinh tình cảm, tạo nên một chuyện tình lay động mọi con tim.

Tuy tạo hình được tung ra chưa làm khán giả hài lòng, nhưng chỉ dựa vào những bức ảnh tĩnh cũng chưa thể nói hết được liệu Nhậm Mẫn có hợp vai hay không. Hơn thế nữa, Nhậm Mẫn còn được nhận xét là một trong những nữ diễn viên trẻ có diễn xuất đáng tin tưởng. Muốn đánh giá chính xác thì phải đợi đến ngày Ngọc Cốt Dao lên sóng thôi!

Tiêu Chiến đẹp xuất thần trong "Ngọc Cốt Dao", nhưng nữ chính Nhậm Mẫn lép vế nữ phụ? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm