Tiêu Chiến ga-lăng đỡ váy giúp Dương Tử và cái kết “cồng kềnh”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Bên ngoài điển trai, bên trong lầy lội”, Tiêu Chiến khiến fan vừa xuýt xóa vì nhan sắc vừa cười ngất vì loạt biểu cảm hài hước và siêu dễ thương của anh chàng tại “Đêm hội Weibo 2020”.

Tối 28/2, Đêm hội Weibo 2020 chính thức diễn ra, quy tụ dàn sao hùng hậu bậc nhất xứ Trung. Một trong những nhân vật được chú ý nhất là Tiêu Chiến vì chỉ trước đó một ngày (tức 27/2), Tiêu Chiến đã đăng bài giải thích và xin lỗi trên trang cá nhân sau một năm xảy ra lùm xùm AO3.

Tiêu Chiến ga-lăng đỡ váy giúp Dương Tử và cái kết “cồng kềnh” ảnh 1 Tiêu Chiến rất điển trai tại sự kiện. Anh là một trong những ngôi sao xuất hiện cuối cùng trên thảm đỏ.
Tiêu Chiến ga-lăng đỡ váy giúp Dương Tử và cái kết “cồng kềnh” ảnh 2 Tiêu Chiến lịch lãm trong bộ vest thanh lịch của Gucci.
Bên cạnh vẻ điển trai khiến fan không ngừng cảm thán, anh chàng còn khiến fan cười ngất vì những biểu cảm siêu cute và đôi khi không kém phần hài hước.
Tiêu Chiến ga-lăng đỡ váy giúp Dương Tử và cái kết “cồng kềnh” ảnh 3
Tiêu Chiến ga-lăng đỡ váy giúp Dương Tử và cái kết “cồng kềnh” ảnh 4 Các fan rất nhớ những nụ cười như thế này của Tiêu Chiến.
Tiêu Chiến ga-lăng đỡ váy giúp Dương Tử và cái kết “cồng kềnh” ảnh 5 Anh đang nhìn đâu đấy anh?
Tiêu Chiến ga-lăng đỡ váy giúp Dương Tử và cái kết “cồng kềnh” ảnh 6 Lịch sự và cute chưa này!
Tiêu Chiến ga-lăng đỡ váy giúp Dương Tử và cái kết “cồng kềnh” ảnh 7 Ăn mặc bảnh bao nhưng gương mặt anh chàng thì trông tếu ơi là tếu.

Khoảnh khắc khiến các fan của Tiêu Chiến cười xỉu tại  đêm hội chính là lúc anh chàng ga-lăng đỡ váy cho Dương Tử. Chả là cô nàng Dương Tử diện một chiếc váy rất đẹp và bồng bềnh nhưng đuôi váy lại khá dài, vì thế Tiêu Chiến mới định giúp để Dương Tử di chuyển được dễ dàng hơn. 

Tiêu Chiến ga-lăng đỡ váy giúp Dương Tử và cái kết “cồng kềnh” ảnh 8

Thế nhưng anh chàng lại bị quờ hụt. Các fan trêu rằng đôi mắt cận thị của Tiêu Chiến đã "bán đứng" anh chàng, khiến "Tiêu Chiến nâng váy nhưng chỉ nâng được khoảng không hiu quạnh" (từ khóa này còn đạt No.3 hot search Weibo).

Tiêu Chiến ga-lăng đỡ váy giúp Dương Tử và cái kết “cồng kềnh” ảnh 9

Tuy nhiên, ông trời không phụ lòng người, dù hơi "cồng kềnh" nhưng cuối cùng anh chàng cũng thành công đỡ được chiếc váy hộ Dương Tử - bạn diễn trong phim "Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn". Từ khóa "Tiêu Chiến cuối cùng cũng nâng được váy giúp Dương Tử" đã đạt No.1 BXH hot search Weibo.

Tiêu Chiến ga-lăng đỡ váy giúp Dương Tử và cái kết “cồng kềnh” ảnh 10 Tiêu Chiến khép lại "Đêm hội Weibo 2020" bằng danh hiệu "Weibo King 2020". Đây là năm thứ hai liên tiếp anh chàng nhận được vinh dự này. "Weibo Queen 2020" thuộc về Dương Tử.

Tiêu Chiến ga-lăng đỡ váy giúp Dương Tử và cái kết “cồng kềnh” ảnh 11

Theo Clip và ảnh re-up: DAYDreamer | XIAOZHANvn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm