Tiêu Chiến khiến fan “mát lòng mát dạ” khi khẳng định “hẹn hò thì thất nghiệp”

Tiêu Chiến khiến fan “mát lòng mát dạ” khi khẳng định “hẹn hò thì thất nghiệp”
HHT - Chỉ một câu nói thôi, Tiêu Chiến đã khiến các fan tha hồ yên lòng, đồng thời còn được xem là “câu trả lời kiểu mẫu” dành cho các nghệ sĩ trẻ.

Chuyện nghệ sĩ hẹn hò luôn là đề tài được các fan quan tâm hàng đầu. Tuy miệng luôn nói rằng mong người ấy hạnh phúc, nhưng fan nào cũng sẽ tê tái con tim nếu biết rằng idol trong lòng mình hóa ra đã thuộc về người khác. Cũng chính vì thế mà nghệ sĩ Hàn Quốc, Trung Quốc thường giữ bí mật chuyện tình cảm, tránh làm các fan vỡ mộng. Ngược lại, người nào chẳng may bị lộ chuyện hẹn hò là danh tiếng bị ảnh hưởng trầm trọng, fandom sụt giảm số lượng nhanh chóng. Rất nhiều fan cho rằng idol đã nói dối khi một mặt hẹn hò với người thương, mặt khác lại thường xuyên nói yêu thương fan nhất.

Tiêu Chiến khiến fan “mát lòng mát dạ” khi khẳng định “hẹn hò thì thất nghiệp” ảnh 1

Và tất nhiên, chuyện tình cảm cá nhân luôn là đề tài mà khán giả, báo chí quan tâm khi phỏng vấn một ngôi sao nào đấy. Tiêu Chiến, nam diễn viên đang nổi đình đám với phim Trần Tình Lệnh cũng không phải ngoại lệ. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Tiêu Chiến đã thú nhận rằng đến mẹ của anh chàng cũng sốt ruột ra mặt vì mãi chưa thấy con trai có bạn gái.

“Tôi thường xuyên bị nhiều người hỏi han, trong đó có cả mẹ. Mẹ liên tục hỏi tôi còn chờ đến bao giờ nữa. Giờ phải xúc tiến gặp gỡ con gái đi là vừa”. Và câu trả lời của Tiêu Chiến với mẹ mình thì siêu bá đạo “Tôi thường trả lời mẹ rằng nếu con mà hẹn hò bây giờ là thất nghiệp luôn đó”.

Tiêu Chiến khiến fan “mát lòng mát dạ” khi khẳng định “hẹn hò thì thất nghiệp” ảnh 2

Quả thực lời khẳng định của Tiêu Chiến vô cùng đúng đắn và thực tế, nên cụm từ “hẹn hò thì thất nghiệp” đã nhanh chóng thành chủ đề nóng sốt trên mạng xã hội Weibo. Có thể thấy Tiêu Chiến hẳn đã rút ra nhiều kinh nghiệm từ những đồng nghiệp quanh mình, khi nhiều ngôi sao đã lao đao sự nghiệp chỉ vì lộ chuyện hẹn hò.

Tiêu Chiến giờ là ngôi sao mới nổi, vừa mới vụt sáng với Trần Tình Lệnh, sự nghiệp mới bắt đầu thăng hoa và việc anh cần làm bây giờ là tập trung tìm kiếm các kịch bản hay, tham gia show truyền hình, tương tác với fan để duy trì tên tuổi, chứ không phải là tìm bạn gái. Cư dân mạng cũng hết lời khen ngợi Tiêu Chiến vừa thẳng thẳn vừa thông minh khi xác định được rằng yêu đương đồng nghĩa với thất nghiệp.

Và chắc chắn một chàng trai biết nghĩ xa như Tiêu Chiến, sẽ còn tiến xa trong sự nghiệp.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm