Tiêu Chiến nhận “gạch đá”, bị tẩy chay vì kêu gọi làm từ thiện với số tiền “trên trời“

HHT - Sau những vụ scandal đáng tiếc do người hâm mộ quá khích gây ra, Tiêu Chiến đang lên kế hoạch trở lại giới giải trí bằng hình ảnh "thanh niên tích cực". Thế nhưng, một phát ngôn gần đây của anh trong một bài phỏng vấn lại đang khiến Tiêu Chiến gặp không ít khó khăn.
Trước những scandal do người hâm mộ gây ra dần lắng xuống, Tiêu Chiến đang âm thầm lên kế hoạch quay trở lại giới giải trí Trung Hoa. Nam diễn viên cùng ê-kíp quyết định xây dựng hình tượng “thanh niên tích cực”, nhằm tăng thiện cảm trong mắt netizen. Anh thường xuyên kêu gọi fan tham gia quyên góp từ thiện giúp đỡ người nghèo, trẻ em vùng sâu vùng xa. Bên cạnh đó, nam diễn viên Trần Tình Lệnh cũng luôn bày tỏ sự lạc quan, không vì những lời nói tiêu cực của anti-fan mà ảnh hưởng đến bản thân, ngược lại, anh luôn cố gắng hoàn thiện chính mình từng ngày.
Tiêu Chiến nhận “gạch đá”, bị tẩy chay vì kêu gọi làm từ thiện với số tiền “trên trời“ ảnh 1

Tiêu Chiến luôn lạc quan và đang ngày càng hoàn thiện bản thân.

Những tưởng Tiêu Chiến sẽ nhanh chóng thay đổi cách nhìn của mọi người về anh, thế nhưng sự tiêu cực vẫn không ngừng bám riết lấy nam diễn viên khi anh chia sẻ với báo chí về việc từ thiện. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn, Tiêu Chiến khuyến khích mọi người nên làm việc thiện nguyện, giúp đỡ những người khó khăn. Anh cho hay chúng ta nên dành tiền quyên góp từ vài chục đến 100 RMB mỗi ngày (gần 330.000 đồng).

Nếu tính trung bình như Tiêu Chiến nói, một tháng mỗi người sẽ quyên góp khoảng 3.000 RMB (gần 10 triệu đồng), đây thực tế được xem là số tiền khá lớn đối với nhiều người dân Trung Quốc. Chính vì thế, phát ngôn này của Tiêu Chiến làm dấy lên một làn sóng phản đối mạnh mẽ.

Tiêu Chiến nhận “gạch đá”, bị tẩy chay vì kêu gọi làm từ thiện với số tiền “trên trời“ ảnh 2 Phát ngôn của Tiêu Chiến bị cư dân mạng phản đối.
“Anh ta có nhớ những ngày trước khi hot không nhỉ? Liệu lúc đó anh làm từ thiện được bao nhiêu mà đòi chúng tôi mỗi ngày đều phải quyên góp?”

“Tự dưng nay chăm chỉ dốc tâm làm công ích, coi như thế thì tốt đi, còn ra vẻ vận động mọi người như kiểu truyền năng lượng tích cực. Để rồi kết quả thành ra thế này…”
Trước sự việc này, theo thông tin cư dân mạng xứ Trung chia sẻ, một số nhãn hàng đã quyết định hủy hợp đồng đại diện với anh, bạn diễn Dương Tử cũng không có ý định tuyên truyền bộ phim Dư Sinh, Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn đóng chính cùng nam diễn viên, đoạn ghi hình trên một show thực tế của anh cũng bị cắt bỏ...
HHT Online sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về Tiêu Chiến tới bạn đọc.
Tiêu Chiến nhận “gạch đá”, bị tẩy chay vì kêu gọi làm từ thiện với số tiền “trên trời“ ảnh 3 Con đường trở lại ánh hào quang showbiz của nam diễn viên đang rất khó khăn.
Tiêu Chiến nhận “gạch đá”, bị tẩy chay vì kêu gọi làm từ thiện với số tiền “trên trời“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm