Tiêu Chiến và Lý Thấm hứa hẹn thể hiện mối tình tỷ đệ khắc cốt ghi tâm trong "Tru Tiên"

Tiêu Chiến và Lý Thấm hứa hẹn thể hiện mối tình tỷ đệ khắc cốt ghi tâm trong "Tru Tiên"
HHT - Tung trailer mới hé lộ thêm nhiều tình tiết phim, từ vụ án thôn Thảo Miếu đến gia nhập Thanh Vân Môn và tiến vào Ma Giáo, phim điện ảnh "Tru Tiên" được đón nhận tích cực hơn bởi tình tiết sát truyện và diễn xuất chuẩn chỉnh.

Theo đó, sát ngày công chiếu 20/9, phim điện ảnh Tru Tiên chính thức tung trailer và poster với những hình ảnh làm người hâm mộ háo hức. Trailer ngoài hé lộ những đại cảnh hùng vĩ và các nhân vật chính đã xuất hiện trong teaser trailer trước, nhiều vai phụ như chưởng môn, thủ tọa thất mạch trong Thanh Vân Môn, các môn đệ Ma Giáo cũng lần lượt ra mắt khán giả, kèm theo đó là các cảnh võ thuật đẹp mắt và huyền ảo đậm chất tiên hiệp phương Đông.

Tiêu Chiến và Lý Thấm hứa hẹn thể hiện mối tình tỷ đệ khắc cốt ghi tâm trong "Tru Tiên" ảnh 1

Khác với teaser trailer ra mắt trước đó tập trung nhiều vào đại cảnh, trailer mới ra lần này lại chú trọng hơn vào diễn biến nội dung và các tuyến tình cảm. Trong đó, nhiều tình tiết kinh điển được khen bám sát nguyên tác, như cha mẹ chết trong thảm ám thôn Thảo Miếu, Trương Tiểu Phàm lén học pháp môn bị phát hiện, vô tình có được vũ khí Thiêu Hỏa Côn (gậy cời lò) kết hợp bởi Phệ Huyết ChâuNhiếp Hồn Bổng, khơi dậy ham muốn chiếm đoạt của Ma Giáo, Bích Dao cứu Tiểu Phàm khỏi Thanh Vân Môn, dẫn tới cuộc chiến kinh thiên động địa giữa hai phe chính tà… 

Tiêu Chiến và Lý Thấm hứa hẹn thể hiện mối tình tỷ đệ khắc cốt ghi tâm trong "Tru Tiên" ảnh 2

Nhận được nhiều lời khen là chàng Ngụy Anh của Trần Tình Lệnh, nay cũng chính là Trương Tiểu Phàm của Tru Tiên – nam diễn viên Tiêu Chiến. Cùng với những tình tiết mới được tiết lộ, khán giả có được cái nhìn đa chiều hơn về diễn xuất của anh chàng.

Tuy xuất hiện ít hơn Tiêu Chiến, nhưng Lý Thấm cũng cho thấy một tiên nữ Lục Tuyết Kỳ y như những gì tác giả Tiêu Đỉnh miêu tả. Dễ thấy, ngoài khí chất lạnh lùng thoát tục tựa băng sương, nàng tiểu hoa đán còn thể hiện thêm được nét nghiêm nghị, vững vàng từ một đệ tử tài giỏi, gánh vác hy vọng của Tiểu Trúc Phong. Vì yêu thầm Trương Tiểu Phàm, nên dẫu nàng luôn cao ngạo lạnh lùng, nhưng ánh mắt không giấu nổi nội tâm cố kìm nén tình cảm.

Tiêu Chiến và Lý Thấm hứa hẹn thể hiện mối tình tỷ đệ khắc cốt ghi tâm trong "Tru Tiên" ảnh 3
Tiêu Chiến và Lý Thấm hứa hẹn thể hiện mối tình tỷ đệ khắc cốt ghi tâm trong "Tru Tiên" ảnh 4

Một nhân vật khác không thể không nhắc đến là Bích Dao, người con gái si tình đã hi sinh cả mạng sống vì cứu Trương Tiểu Phàm. Tạo hình con gái Quỷ Vương trong phim của Mạnh Mỹ Kỳ khá kỳ lạ, cổ quái, tuy có thể không quá thuận mắt, nhưng lại phù hợp với “tiêu chuẩn” Ma Giáo. Dẫu chưa có nhiều đất thể hiện ở trailer, nhưng cư dân mạng khá mong đợi cô ca sĩ lấn sân diễn xuất sẽ đem đến bất ngờ cho họ.

Tiêu Chiến và Lý Thấm hứa hẹn thể hiện mối tình tỷ đệ khắc cốt ghi tâm trong "Tru Tiên" ảnh 5

Tru Tiên bản điện ảnh vừa chính thức ra mắt tại nước nhà cuối tuần vừa qua với doanh thu ngày đầu tiên ra mắt khoảng 143 triệu nhân dân tệ (hơn 400 tỷ đồng Việt Nam). Do đó, phim được kì vọng đưa người xem đến với thế giới tiên hiệp kỳ ảo, tràn đầy cung bậc cảm xúc khi chính thức khởi chiếu tại Việt Nam.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm