Tiêu chuẩn trở thành visual K-Pop như thế nào mà netizen bảo “khó chẳng kém thi Hoa hậu”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào những tiêu chuẩn ngoại hình của một visual K-Pop mà ai nấy đều phải lắc đầu le lưỡi. Khó như vậy bảo sao nữ idol thì nhiều nhưng được công nhận là visual thì siêu ít ỏi.

Vóc dáng thanh mảnh, vòng eo nhỏ nhắn

Tiêu chuẩn trở thành visual K-Pop như thế nào mà netizen bảo “khó chẳng kém thi Hoa hậu”? ảnh 1

Chính người Việt còn quan niệm “nhất dáng nhì da” nên người Hàn cũng vậy, rất coi trọng vóc dáng. Muốn làm nữ thần K-Pop thì các cô gái phải có thân hình thanh mảnh nhỏ nhắn, vòng eo bé xíu, đôi chân thon dài. Nếu như có được bờ vai ngang thẳng như móc áo, đường cong chữ S mềm mại nữa thì càng tuyệt.

Tiêu chuẩn trở thành visual K-Pop như thế nào mà netizen bảo “khó chẳng kém thi Hoa hậu”? ảnh 2

Seolhyun (AOA) luôn được coi là visual dáng đẹp hàng đầu K-Pop với thân hình săn chắc đẹp như đã qua photoshop. Ngoài ra thì Lisa và Rosé (BLACKPINK), Jang Won Young (IZ*ONE) cũng gây ấn tượng vì vóc dáng đẹp siêu thực.

Làn da trắng mịn không tì vết

Tiêu chuẩn trở thành visual K-Pop như thế nào mà netizen bảo “khó chẳng kém thi Hoa hậu”? ảnh 3

Người Hàn rất chuộng nước da trắng với quan điểm càng trắng thì càng đẹp. Chính vì thế mà những nữ idol có làn da trắng bật tông, lỗ chân lông bé xíu, không hề có mụn hay vết thâm nám luôn được netizen khen ngợi hết lời.

Tiêu chuẩn trở thành visual K-Pop như thế nào mà netizen bảo “khó chẳng kém thi Hoa hậu”? ảnh 4

Wendy (Red Velvet) hay Dahyun (TWICE) tuy có làn da đẹp như mơ nhưng tiếc rằng nhan sắc lại chưa xuất sắc để trở thành visual. Irene (Red Velvet), Suzy chẳng ngại khoe mặt mộc nhờ làn da không tì vết của mình.

Khuôn mặt nhỏ xíu, thon gọn

Tiêu chuẩn trở thành visual K-Pop như thế nào mà netizen bảo “khó chẳng kém thi Hoa hậu”? ảnh 5

Netizen xứ Hàn luôn xuýt xoa ngưỡng mộ những idol sở hữu gương mặt nhỏ như em bé, chỉ ngang bằng một chiếc đĩa CD hoặc nằm gọn trong lòng bàn tay.

Tiêu chuẩn trở thành visual K-Pop như thế nào mà netizen bảo “khó chẳng kém thi Hoa hậu”? ảnh 6

Visual K-Pop sở hữu gương mặt nhỏ nhất có lẽ là YooA (Oh My Girl) khi cả mặt lẫn khuôn đầu của cô đều nhỏ xíu, đến mức cô phải đội mũ của trẻ em mới vừa và đeo khẩu trang người lớn thì rộng thùng thình.

Mắt to mũi cao miệng nhỏ

Tiêu chuẩn trở thành visual K-Pop như thế nào mà netizen bảo “khó chẳng kém thi Hoa hậu”? ảnh 7

Visual tất nhiên không thể thiếu khuôn mặt xinh như búp bê, đẹp như Hoa hậu. Người Hàn có tiêu chí cụ thể như đôi mắt hai mí thật to, sống mũi thẳng tắp như cầu trượt, đầu mũi thon và khuôn miệng trái tim nhỏ nhắn.

Tiêu chuẩn trở thành visual K-Pop như thế nào mà netizen bảo “khó chẳng kém thi Hoa hậu”? ảnh 8

Rất nhiều nữ idol K-Pop sở hữu ngũ quan vô cùng cân đối hài hòa, như Irene, Tzuyu, Jisoo hay Suzy đều có gương mặt được khen đẹp hoàn hảo, khiến người khác đứng hình khi nhìn thấy họ.

Nụ cười rạng rỡ

Tiêu chuẩn trở thành visual K-Pop như thế nào mà netizen bảo “khó chẳng kém thi Hoa hậu”? ảnh 9

Đẹp thôi chưa đủ mà các visual cần có nụ cười rực rỡ như ánh nắng, thần thái luôn tươi tắn rạng ngời khiến người khác nhìn hoài không chán mắt.

Tiêu chuẩn trở thành visual K-Pop như thế nào mà netizen bảo “khó chẳng kém thi Hoa hậu”? ảnh 10

Quả thực là nhìn vào những visual đình đám, sẽ thấy người nào cũng vô cùng vui vẻ trước ống kính. Ngay cả người gặp bê bối tính cách như Irene thực ra cũng rất tươi tắn, hay cười.

Tiêu chuẩn trở thành visual K-Pop như thế nào mà netizen bảo “khó chẳng kém thi Hoa hậu”? ảnh 14
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm