Tiểu công chúa "hở hàm ếch" nhà Lý Á Bằng nhận "mưa" lời khen khi làm mẫu nhí

Tiểu công chúa "hở hàm ếch" nhà Lý Á Bằng nhận "mưa" lời khen khi làm mẫu nhí
HHT - Dù chịu thiệt thòi khi ngoại hình không hoàn mỹ, Lý Yên - con gái chung của Lý Á Bằng và Vương Phi vẫn trở thành tâm điểm chú ý khi sải bước đầy chuyên nghiệp và tự tin trong show diễn thời trang tại Pháp.

Mới đây, Lý Yên (12 tuổi) – con gái của diễn viên Lý Á BằngVương Phi đã tham gia trình diễn trong một show thời trang tại Paris, Pháp. Gạt bỏ những khiếm khuyết về ngoại hình, sự xuất hiện tự tin của cô bé đã cho thấy tố chất của một ngôi sao trong tương lai.

Cô bé sải bước rất tự tin và thể hiện rõ tố chất của một ngôi sao trong tương lai.
Lý Yên gây ấn tượng với ngoại hình xinh xắn, sự tự tin và rất tự nhiên khi trình diễn cùng các bạn mẫu nhí khác.

Lý Yên được sinh ra vào năm 2006 với ngoại hình không hoàn mỹ. Từ khi còn trong bụng mẹ, bác sĩ đã dự đoán cô bé bị hở hàm ếch và thông báo điều này với bố mẹ Yên. Tuy nhiên Lý Á BằngVương Phi vẫn quyết giữ lại thai nhi đồng thời lập ra một tổ chức từ thiện mang tên "Nụ cười thiên thần" nhằm giúp đỡ những trẻ em mang dị tật như con gái nhỏ.

Bố mẹ Lý Yên dành rất nhiều tình yêu thương và luôn tìm mọi cách để khắc phục diện mạo cho con gái. Lý Á Bằng thậm chí từng ẩu đả với phóng viên vì người này xâm phạm đời tư của con gái anh. Từ sau khi Vương Phi ly hôn với Lý Á Bằng, Lý Yên sống với bố. Tuy nhiên cô bé vẫn thường xuyên gặp và đi du lịch với mẹ.

Lớn lên trong sự yêu thương của cha mẹ, Lý Yên trưởng thành rất mạnh mẽ, độc lập và tự tin. Cô bé có niềm đam mê đặc biệt với thời trang và đang ngày một khẳng định mình trong vai trò người mẫu nhí. Đây là lần thứ hai Lý Yên xuất hiện trên sàn catwalk ở kinh đô thời trang. Năm ngoái, cô bé cũng từng tham dự show diễn tại đây và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Lý Yên chụp ảnh cùng mẹ trong ngày sinh nhật.
Lý Á Bằng rất yêu thương và luôn muốn bù đắp những gì tốt đẹp nhất cho con gái nhỏ.
Lý Á Bằng tới tham dự show thời trang và cổ vũ cho con gái nhỏ.

Tuy Vương Phi không tới xem con gái nhỏ trình diễn, nhưng phong thái tự tin và những gì em đã thể hiện trên sàn catwalk chắc chắn sẽ khiến nữ diễn viên tự hào!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm