“Tiểu ngọc nữ” Lâm Thanh Mỹ khoe nét hồn nhiên, xinh tươi trên phố

“Tiểu ngọc nữ” Lâm Thanh Mỹ khoe nét hồn nhiên, xinh tươi trên phố
HHT - Ở tuổi 11, Lâm Thanh Mỹ cuốn hút với vẻ hồn nhiên và xinh tươi như thiếu nữ.

Bén duyên với nghệ thuật từ năm 3 tuổi, đến nay, Lâm Thanh Mỹ được xem là sao nhí sở hữu “gia tài” khủng trong lĩnh vực nghệ thuật với hơn 30 clip quảng cáo cùng hơn 40 vai diễn trong các phim điện ảnh lẫn truyền hình.

“Tiểu ngọc nữ” Lâm Thanh Mỹ khoe nét hồn nhiên, xinh tươi trên phố ảnh 1

Sở hữu khả năng diễn xuất thiên bẩm, tự nhiên và cuốn hút, Lâm Thanh Mỹ được xem là viên ngọc quý của nền điện ảnh Việt. Với mỗi vai diễn khác nhau, Lâm Thanh Mỹ luôn biết cách nhập vai và thể hiện trọn vẹn cảm xúc của nhân vật. Nữ diễn viên nhí 11 tuổi từng gây ấn tượng qua các phim Đoạt hồn, Scandal 2, Siêu trộm, Phim trường ma, Găng tay đỏ,…và đặc biệt là vai bé Mận trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ.

“Tiểu ngọc nữ” Lâm Thanh Mỹ khoe nét hồn nhiên, xinh tươi trên phố ảnh 2

Đam mê diễn xuất và tham gia nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật nhưng bản thân Lâm Thanh Mỹ vẫn luôn ý thức việc học văn hoá ở trường. Suốt 5 năm liền, em đều là học sinh giỏi, được thầy cô và bạn bè yêu mến. Hiện tại, mặc dù vẫn tiếp tục tham gia đóng phim nhưng Lâm Thanh Mỹ vẫn sắp xếp việc học ở trường và học ngoại ngữ ổn thoả.

“Tiểu ngọc nữ” Lâm Thanh Mỹ khoe nét hồn nhiên, xinh tươi trên phố ảnh 3

Trong bộ ảnh mới thực hiện, bé Mận của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh tiếp tục khoe vẻ đẹp trong trẻo, hồn nhiên trên phố. Ở tuổi 11, Lâm Thanh Mỹ ngày càng xinh tươi như thiếu nữ.

“Tiểu ngọc nữ” Lâm Thanh Mỹ khoe nét hồn nhiên, xinh tươi trên phố ảnh 4

Với tài năng hiện có, nếu tiếp tục được mài giũa trong tương lai, Lâm Thanh Mỹ hứa hẹn sẽ còn nhiều vai diễn ấn tượng và phát huy khả năng diễn xuất hơn nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

HHT - Jennie Kim - mỹ nhân toàn diện của BLACKPINK không còn xa lạ với Tuần lễ thời trang Paris. Là một trong những It Girls hiện tại của thế giới, tầm ảnh hưởng của Jennie đối với lĩnh vực thời trang còn mở rộng ra ngoài ngành công nghiệp K-Pop. Với phong cách cá nhân sang trọng và thời thượng, không có gì ngạc nhiên khi cô được thương hiệu cao cấp Chanel của Pháp xem như "bảo bối".