“Tiểu nữ Hoa Bất Khí”: Để nhập tâm vào nhân vật, Lâm Y Thần đã từng tập làm… ăn mày!

“Tiểu nữ Hoa Bất Khí”: Để nhập tâm vào nhân vật, Lâm Y Thần đã từng tập làm… ăn mày!
HHT - “Tiểu nữ Hoa Bất Khí” đang gây sốt màn ảnh bởi nội dung hấp dẫn, đặc biệt là diễn xuất tự nhiên của Lâm Y Thần khi vào vai… ăn mày.

Không quảng cáo rầm rộ,  Tiểu nữ Hoa Bất Khí với sự tham gia của Lâm Y Thần, Trương Bân Bân, Trương Hinh Dư… vẫn đang khiến cộng đồng yêu phim “điên đảo”. Đặc biệt, màn “hóa thân” thành ăn mày của Lâm Y Thần chiếm được cảm tình của khán giả bởi diễn xuất chân thực và tự nhiên.

“Tiểu nữ Hoa Bất Khí”: Để nhập tâm vào nhân vật, Lâm Y Thần đã từng tập làm… ăn mày! ảnh 1
Tiểu nữ Hoa Bất Khí đang gây sốt trong cộng đồng mạng!

Để có thể hóa thân thật tốt vào vai diễn, Lâm Y Thần đã từng sống như những người vô gia cư, phải ăn xin sống qua ngày ở các ga tàu, bến xe. Không những vậy, nữ diễn viên cũng không hề ngại ngần khoác lên mình bộ quần áo rách rưới, hay là giả làm...cẩu để đóng vai cô nàng ăn mày Hoa Bất Khí.

“Tiểu nữ Hoa Bất Khí”: Để nhập tâm vào nhân vật, Lâm Y Thần đã từng tập làm… ăn mày! ảnh 2
“Tiểu nữ Hoa Bất Khí”: Để nhập tâm vào nhân vật, Lâm Y Thần đã từng tập làm… ăn mày! ảnh 3
Để có thể nhập vai, Lâm Y Thần đã từng sống cuộc sống của... ăn mày.

Tiểu nữ Hoa Bất Khí kể về cuộc đời bi đát của Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần). Cô là con gái của Tiết Phi (Trương Hinh Dư) và cũng là Thánh nữ Bích La Thiên đời sau. Tương truyền, ai nắm trong tay Bích La Thiên là có cả thiên hạ. Để đảm bảo an toàn tính mạng cho cô, Cửu thúc mang Bất Khí "mai danh ẩn tích", cải trang thành ăn mày kiếm sống qua ngày. Bất Khí gặp gỡ và đem lòng ái mộ đại hiệp trượng nghĩa Lương Y Khách (Trương Bân Bân). Tuy nhiên cuộc đời trớ trêu, thân phận thật của Lương Y Khách lại chính là thái tử Trần Dực - người mà Bất Khí thù ghét nhất. Từ đó, mối quan hệ giữa hai người đan xen cả tình yêu lẫn hận thù.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.