Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây!

Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây!
HHT - Chờ mãi, cuối cùng Thái tử Đại Lương - Tiêu Sách, nhân vật hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười và “âm mưu” thâu tóm trái tim khán giả đã xuất hiện trong tập 38 của “Sở Kiều Truyện”.

Để làm giãn mạch phim Sở Kiều Truyện gần đây căng như dây đàn, chàng thái tử Đại Lương Tiêu Sách đã xuất hiện, hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười bởi tính cách “lầy lội” của mình. Trước giờ phim lên sóng, nam diễn viên Đặng Luân thủ vai Tiêu Sách còn dí dỏm đăng trên trang cá nhân như sau: “Đường xá xa xôi, nhưng nay ta tới rồi” nhằm thông báo vai diễn của mình đã chính thức xuất hiện.

Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 1

Chàng trai xuất hiện trong màu áo đỏ rực rỡ - đích thị là Tiêu Sách. Tiêu Sách xuất hiện ở Đại Ngụy là để cầu thân. Sắc áo chói chang ấy đã khiến cả đoàn quân Đại Ngụy theo hộ tống phải thầm ca thán trong lòng, thân là nam nhi mà lại diện màu “lòe loẹt” như vậy. Thậm chí nữ nhi trong phim cũng không ai diện áo nổi bật như chàng thái tử này. Nhưng đối với Tiêu Sách… mình đẹp là mình mặc.

Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 2

Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 3

Đi giữa một dàn mỹ nữ, nhưng màu áo của Tiêu Sách vẫn "chói chang" nhất.

Tiêu Sách còn làm quân Đại Ngụy hộ tống mình phải phát điên trước các yêu cầu rất trời ơi đất hỡi: Đi qua sông cần bắc cầu trước, đến thảo nguyên thì phải khai hoang, đường núi không đi, sa mạc không đi, đồ dùng đàn ông đã chạm qua không đụng đến, trà hái quá 3 ngày không uống… Họ lén lút gọi sau lưng Tiêu Sách là “Gã thái tử biến thái”.

Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 4
Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 5

Không chỉ mặc quần áo rực rỡ, có những yêu sách khó chiều, cách xuất hiện của Tiêu Sách cũng hết sức… “mắc mệt”. Người chưa thấy đâu nhưng mùi hương ngào ngạt đến mức ai cũng biết “thái tử biến thái” đã đến rồi. Các cô cung nữ phải rải cánh hoa đỏ tung bay thì anh chàng mới chịu xuất hiện.

Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 6
Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 7

Tiêu Sách đích thực là nam thần thích “ăn hành” nhất của Sở Kiều Truyện. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Tiêu Sách đã táy máy tay chân liền bị Sở Kiều đánh cho bầm hết một bên mắt. Nhưng siêu cấp “mặt dày”, Tiêu Sách vẫn không ngừng bám lấy Sở Kiều, dù lần nào cũng bị đánh hoặc trừng mắt, lườm nguýt...

Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 8
Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 9

Sở Kiều vốn không ngán ai, nhưng chắc giờ đã hơi ngán Tiêu Sách vì dù nàng có làm gì thì “hồ ly áo đỏ” này vẫn trơ mặt ra. Phim hẵng còn dài, những gì “lầy lội” vừa qua cũng chỉ mới là “nhá hàng” mà thôi, Sở Kiều chắc chắn còn phải đau đầu vì Tiêu Sách dài dài.

Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 10
Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 11
Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 12

"Trả treo" không lại Tiêu Sách, Sở Kiều chỉ có thể "cạn lời" ngoảnh mặt đi chỗ khác thầm kêu cứu ông trời.

Khác với nguyên tác gốc, Tiêu Sách trên phim có cô chị là Tiêu Hoàng, chính là mỹ nhân điệp giả nhiều âm mưu từng gây khó dễ cho Sở Kiều lẫn Vũ Văn Nguyệt. Điều này sẽ càng làm phim trở nên kịch tính và khó đoán hơn vì cô chị này lắm mưu nhiều kế, cũng rắp tâm ám hại cả Tiêu Sách để tranh giành quyền lực trong cung điện Đại Lương.

Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 13
Tiêu Sách: Mỹ nam lầy lội nhất của “Sở Kiều Truyện” đã xuất hiện rồi đây! ảnh 14

KOI

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm