“Tiểu tam” phá hoại gia đình Dương Mịch nay có tình mới, netizen khịa hỏi Lưu Khải Uy đâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Vương Âu từng bị chỉ trích là “tiểu tam” phá hoại hạnh phúc gia đình Dương Mịch - Lưu Khải Uy bị nghi ngờ lại có tình mới.

Mới đây, truyền thông xứ Trung tung đoạn video nghi vấn Vương Âu vừa có tình mới sau thời gian bị chỉ trích là "tiểu tam" phá hoại gia đình Dương Mịch.

“Tiểu tam” phá hoại gia đình Dương Mịch nay có tình mới, netizen khịa hỏi Lưu Khải Uy đâu ảnh 1

Vương Âu được cho là đã có tình mới.

Theo như đoạn video ghi lại, một người đàn ông lạ mặt đeo khẩu trang đến phim trường thăm Vương Âu. Sau khi tan làm, hai người cùng nhau đi ăn rồi cùng nhau trở về khách sạn đến sáng hôm sau mới ra ngoài.

“Tiểu tam” phá hoại gia đình Dương Mịch nay có tình mới, netizen khịa hỏi Lưu Khải Uy đâu ảnh 2

Người đàn ông này đến phim trường thăm Vương Âu.

Trước thông tin được cho là Vương Âu đã có tình mới, nhiều netizen lên tiếng “cà khịa” nữ diễn viên khi hỏi Lưu Khải Uy ở đâu và người tình mới này đã có gia đình chưa.

“Tiểu tam” phá hoại gia đình Dương Mịch nay có tình mới, netizen khịa hỏi Lưu Khải Uy đâu ảnh 3
“Tiểu tam” phá hoại gia đình Dương Mịch nay có tình mới, netizen khịa hỏi Lưu Khải Uy đâu ảnh 4

Sau đó cả hai đi ăn và cùng trở về khách sạn.

Nguyên nhân cư dân mạng nói kháy Vương Âu xuất phát từ việc nữ diễn viên từng gây chấn động làng giải trí với scandal chen chân vào gia đình Dương Mịch thuở nàng "Bạch Thiển" vẫn còn mặn nồng với chồng cũ Lưu Khải Uy, cùng nhiều bê bối với người đã có vợ.

“Tiểu tam” phá hoại gia đình Dương Mịch nay có tình mới, netizen khịa hỏi Lưu Khải Uy đâu ảnh 5

Vương Âu bị chỉ trích là "tiểu tam" phá hoại gia đình Dương Mịch.

Cụ thể, vào năm 2016 Lưu Khải Uy và Vương Âu bị bắt gặp vào chung một phòng khách sạn, mãi đến vài tiếng sau nam diễn viên mới ra ngoài. Điều này dấy lên nghi vấn nam diễn viên ngoại tình. Thế nhưng Vương Âu và Lưu Khải Uy lại biện minh rằng cả hai chỉ đang thảo luận kịch bản chung.

“Tiểu tam” phá hoại gia đình Dương Mịch nay có tình mới, netizen khịa hỏi Lưu Khải Uy đâu ảnh 6

Bằng chứng tố cao Lưu Khải Uy ngoại tình với Vương Âu.

Vậy nhưng sau đó, Vương Âu lại đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: "Chẳng lẽ không thể vui vẻ mà chơi đùa được hay sao?". Dù Dương Mịch có lên tiếng thể hiện tin tưởng chồng nhưng sự việc cũng khiến tình cảm giữa cả hai có rạn nứt. Không lâu sau đó, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đường ai nấy đi khiến Vương Âu càng bị chỉ trích nặng nề hơn.

Vương Âu vô tư hôn bạn diễn Bao Bối Nhĩ.

Không chỉ có Lưu Khải Uy, Vương Âu từng dính phải không ít “phốt” thích thả thính bạn diễn đã có gia đình. Cô từng bị người đẹp Từ Tùng Tùng mỉa mai khi có mối quan hệ ám muội với bạn trai cô là Bồ Ba Giáp. Ngoài ra, Vương Âu còn từng nửa đùa nửa thật nói với diễn viên Bao Bối Nhĩ rằng: "Được rồi, bà xã anh đi rồi. Đến hôn một cái nào", và sau đó cũng… hôn thật luôn.

Vương Âu sinh năm 1982, sự nghiệp của cô khá mờ nhạt và bắt đầu được biết đến nhiều hơn sau lùm xùm tình ái với chồng cũ Dương Mịch.

“Tiểu tam” phá hoại gia đình Dương Mịch nay có tình mới, netizen khịa hỏi Lưu Khải Uy đâu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm