"Tiểu thư" Harper mắc vấn đề về răng vì một thói quen của nhà Beckham từ nhiều năm trước?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Harper Beckham càng lớn thì mọi người càng thấy hàm răng của cô bé có vấn đề. Và rất có thể điều này liên quan đến một việc mà vợ chồng Beckham đã làm trong quá khứ bất chấp bị nhiều người phản đối.
"Tiểu thư" Harper mắc vấn đề về răng vì một thói quen của nhà Beckham từ nhiều năm trước? ảnh 1

Harper Beckham vừa tròn 10 tuổi được vài ngày và ai cũng công nhận công chúa nhỏ của nhà Beckham ngày càng xinh xắn đáng yêu. Gương mặt bầu bĩnh, mái tóc vàng óng và nụ cười rạng rỡ giúp Harper đi đến đâu cũng được chú ý.

"Tiểu thư" Harper mắc vấn đề về răng vì một thói quen của nhà Beckham từ nhiều năm trước? ảnh 2

Tuy nhiên, mỗi khi Harper cười tươi thì cư dân mạng lại chú ý đến hàm răng của cô bé. Răng Harper vừa to nhỏ không đều, vừa mọc lệch, đặc biệt là phần răng cửa rất thưa khiến cho nụ cười của cô bé bớt phần hoàn hảo.

"Tiểu thư" Harper mắc vấn đề về răng vì một thói quen của nhà Beckham từ nhiều năm trước? ảnh 3

Vẫn biết rằng công nghệ nha khoa giờ rất phát triển, có nhiều cách để Harper có được hàm răng thẳng tắp đẹp đúng chuẩn nhưng khán giả vẫn thấy tiếc. Bởi nhiều khả năng hàm răng khấp khểnh của Harper liên quan đến một thói quen từ hồi nhỏ.

"Tiểu thư" Harper mắc vấn đề về răng vì một thói quen của nhà Beckham từ nhiều năm trước? ảnh 4

Cũng giống nhiều em bé khác, Harper từng rất thích ngậm ti giả. Nhưng nếu như đa số trẻ em sẽ bỏ thói quen này khi qua một tuổi thì Harper hơn 4 tuổi vẫn tung tăng trên phố với núm ti giả.

"Tiểu thư" Harper mắc vấn đề về răng vì một thói quen của nhà Beckham từ nhiều năm trước? ảnh 5

Khi ấy, rất nhiều khán giả và chuyên gia răng miệng đã gửi lời nhắn đến vợ chồng Beckham rằng họ nên giúp con gái chia tay ti giả càng sớm càng tốt. Bởi ngậm ti giả quá lâu, khi hàm răng sữa đã mọc đủ có thể gây ra nhiều rắc rối sau này. Như là răng sẽ mọc lệch, phát triển không đều hoặc khả năng nói chuyện, phát triển ngôn ngữ cũng có trục trặc.

"Tiểu thư" Harper mắc vấn đề về răng vì một thói quen của nhà Beckham từ nhiều năm trước? ảnh 6

Khi ấy, danh thủ Beckham đã giải thích rằng “Những ai làm bố mẹ đều hiểu rằng khi con cái bị ốm, mệt thì chúng ta cần làm mọi thứ để chúng vui vẻ thoải mái nhất. Những người chỉ trích chúng tôi nên suy nghĩ kỹ về điều họ đã nói về con cái của người khác”.

"Tiểu thư" Harper mắc vấn đề về răng vì một thói quen của nhà Beckham từ nhiều năm trước? ảnh 7

Có vẻ như vợ chồng Beckham chỉ để Harper ngậm ti giả khi cô bé mệt mỏi hoặc lo lắng điều gì đó. Nhưng việc một em bé hơn 4 tuổi còn giữ thói quen này vẫn khiến cư dân mạng tranh cãi và cho rằng hàm răng hiện tại của Harper chính là hậu quả của việc ngậm ti giả quá lâu.

"Tiểu thư" Harper mắc vấn đề về răng vì một thói quen của nhà Beckham từ nhiều năm trước? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.