Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này

HHT - Rất nhiều nữ diễn viên của "vũ trụ phim VTV" từng khiến khán giả trầm trồ với gu thời trang sành điệu khi đóng vai tiểu thư con nhà giàu trên phim. Nhưng đâu mới là nhân vật có tủ đồ đáng nể nhất: Phương Oanh, Hồng Diễm hay Lã Thanh Huyền?
Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 1

Thời điểm Phương Oanh bị chê nhiều về chuyện ăn mặc trong phim Hương Vị Tình Thân, khán giả mới ngạc nhiên khi ngay trong bộ phim trước đó là Lựa Chọn Số Phận, nữ diễn viên có gu thời trang xịn sò không chê vào đâu được.

Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 2

Trong phim này, Phương Oanh đóng vai một cô gái giỏi giang, thành đạt và còn là tiểu thư nhà giàu nên luôn xuất hiện với trang phục, phụ kiện hàng hiệu. Ngoài đời, Phương Oanh vốn nổi tiếng chịu chi cho những món đồ hiệu đắt đỏ thời thượng và cô đã nhanh chóng trưng dụng tủ đồ của mình lên phim.

Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 3
Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 4

Mỗi lần xuất hiện, nhân vật Thiên Trang của Phương Oanh đều nổi bật với những bộ váy áo sang trọng và tôn dáng. Dù là diện vest lịch lãm hay váy áo điệu đà thì Phương Oanh vẫn rõ thần thái kiêu sa.

Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 5

Hồng Diễm thường được giao những vai phụ nữ vất vả lo toan nhiều thứ và chẳng có điều kiện chưng diện nên mãi đến Hướng Dương Ngược Nắng, cô mới được thỏa sức mặc đẹp.

Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 6
Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 7
Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 8

Nhân vật của Hồng Diễm là đại tiểu thư của một gia tộc giàu có, lại thích làm nhà thiết kế thời trang nên mặc đẹp, hợp mốt là tiêu chí không thể thiếu. Xem phim, khán giả tha hồ bất ngờ khi thấy Hồng Diễm như lột xác với những bộ váy áo sang chảnh.

Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 9

Nữ diễn viên không cần đầu tư quá nhiều cho đồ hiệu nhưng vẫn nổi bật nhờ trang phục tôn dáng, hợp mốt, đậm vẻ kiêu sa mà không quá rườm rà cầu kỳ. Rất nhiều netizen đã công nhận sau Hướng Dương Ngược Nắng mới phát hiện Hồng Diễm có gu thời trang rất ổn.

Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 10

Tuy nhiên, cả Phương Oanh và Hồng Diễm vẫn xếp sau Lã Thanh Huyền về độ chịu chơi. Trong phim Tình Yêu & Tham Vọng, Lã Thanh Huyền đã mua sắm không tiếc tay cho nhân vật Tuệ Lâm có được tạo hình lung linh nhất.

Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 11
Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 12

Nhân vật Tuệ Lâm vừa là con gái cưng của một ông trùm giàu có vừa là phó giám đốc một công ty lớn nên tất nhiên không thể có diện mạo bình thường. Cô lúc nào cũng khoác lên người những bộ váy áo đậm chất tiểu thư điệu đà.

Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 13
Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 14

Được biết Lã Thanh Huyền đã mua sắm tới 100 bộ đồ cho bộ phim này, chưa kể đến phụ kiện hàng hiệu đắt đỏ khác. Bù lại thì cho đến tận bây giờ, vai diễn của Lã Thanh Huyền vẫn được xếp vào danh sách những cô gái mặc đẹp nhất phim Việt.

Tiểu thư nhà giàu sành điệu nhất phim Việt: Phương Oanh vẫn lép vế trước mỹ nhân này ảnh 18
Tin liên quan