"Tiểu tiên cá" Ánh Viên trở thành TikToker sau khi giải nghệ, nhan sắc ngày càng xinh đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kết thúc năm 2022, Ánh Viên nói lời chia tay với đường đua xanh. "Tiểu tiên cá" vẫn không có đối thủ ở đấu trường trong nước, nhưng cô muốn thử sức với những công việc khác. Ánh Viên đã có nhiều thời gian chăm chút cho bản thân hơn, tỷ lệ cơ thể quay về mức cân đối hơn giúp cô ngày càng xinh đẹp.

Giải bơi vô địch quốc gia 2023 chuẩn bị diễn ra tại tỉnh Thừa Thiên - Huế. Trong danh sách đăng ký vận động viên của đoàn Quân Đội nay thiếu một cái tên quen thuộc: Nguyễn Thị Ánh Viên. "Tiểu tiên cá" đã thực hiện những gì mình nói. Cô từ giã "đường đua xanh" để dành thời gian cho những công việc khác.

Từ một vận động viên, nay Ánh Viên bắt đầu làm quen với công việc của một huấn luyện viên và cô không ngần ngại chia sẻ về bản thân nhiều hơn trên mạng xã hội. Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, cô lập kênh TikTok mang tên mình. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, TikToker Ánh Viên đã có hơn 65K người theo dõi dù mới đăng 11 video.

"Tiểu tiên cá" Ánh Viên trở thành TikToker sau khi giải nghệ, nhan sắc ngày càng xinh đẹp ảnh 1

Kênh TikTok của Ánh Viên.

"Dễ lắm, Viên chỉ cho" trở thành câu nói mang thương hiệu của Ánh Viên trên mạng xã hội. Nét hồn nhiên, tươi tắn đã trở lại trên gương mặt của cô gái sinh năm 1996. Ánh Viên thoải mái cười đùa, hướng dẫn các em nhỏ tập bơi như ước mơ thuở bé, sau những ngày tháng căng thẳng về thành tích hay chỉ tiêu huy chương.

"Tiểu tiên cá" Ánh Viên trở thành TikToker sau khi giải nghệ, nhan sắc ngày càng xinh đẹp ảnh 2

Cô giáo Ánh Viên gây thương nhớ với nhan sắc xinh đẹp, dễ thương.

Mới đây, Ánh Viên đã hóa thân thành nhân vật Thị Mầu - một trend trang điểm, hóa thân trên TikTok khiến cộng đồng mạng "đổ gục" vì quá xinh. Kể cả những lúc không trang điểm, vẻ đẹp tươi tắn, giàu năng lượng của Ánh Viên cũng khiến fan xiêu lòng.

"Tiểu tiên cá" Ánh Viên trở thành TikToker sau khi giải nghệ, nhan sắc ngày càng xinh đẹp ảnh 3

Màn biến hình của Ánh Viên thu hút hơn 350K lượt xem và hơn 22K lượt "thả tim" trên TikTok.

Vẻ hạnh phúc của Ánh Viên cho thấy quyết định trở lại cuộc sống của một người bình thường sau nhiều năm cống hiến cho thể thao Việt Nam là đúng đắn. Chỉ tiếc là, người hâm mộ sẽ không còn trực tiếp nhìn thấy Ánh Viên tại các "đường đua xanh". Tuy nhiên, biết đâu trong tương lai không xa, chúng ta sẽ được chứng kiến thành công của thế hệ học trò của nàng "tiểu tiên cá"!

"Tiểu tiên cá" Ánh Viên trở thành TikToker sau khi giải nghệ, nhan sắc ngày càng xinh đẹp ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm