Tiểu Vy chắc suất vào Top 30 Miss World nhờ lọt Top 5 dự án nhân ái xuất sắc

Tiểu Vy chắc suất vào Top 30 Miss World nhờ lọt Top 5 dự án nhân ái xuất sắc
HHT - Dự án nhân ái của Hoa hậu Tiểu Vy đã xuất sắc trở thành 1 trong 5 dự án nổi bật tại Miss World 2018.

Hoa hậu Nhân Ái là một phần thi quan trọng, được đầu tư nghiêm túc và có ý nghĩa đối với cộng đồng, đặc biệt rất được chú ý tại cuộc thi Miss World.

Tiểu Vy chắc suất vào Top 30 Miss World nhờ lọt Top 5 dự án nhân ái xuất sắc ảnh 1

Đại diện Việt Nam, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã mang đến một dự án hết sức ý nghĩa và cấp thiết cho bà con bản Nịu, một trong những vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn của Việt Nam. Dự án Hành trình của nước đã xuất sắc lọt Top 5 dự án nhân ái xuất sắc tại Miss World 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy đã đến với bản Nịu, xã Thượng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình nơi không có điện lưới quốc gia, không mạng internet và điều cấp thiết nhất là không có nước sạch để sử dụng cho các sinh hoạt cơ bản.

Tiểu Vy chắc suất vào Top 30 Miss World nhờ lọt Top 5 dự án nhân ái xuất sắc ảnh 2

Người dân bản Nịu dùng nước ở con suối Cà Roòng để sinh hoạt, tắm giặt, ăn uống thậm chí không qua nấu chín. Hoa hậu Tiểu Vy đã quyết định thực hiện dự án mang nước sạch về với dân làng bản Nịu bằng cách đào giếng và lắp đặt hệ thống lọc nước cho bà con nơi đây.

Với sự cấp thiết của dự án, Hành trình của nước đã được BTC chọn vào Top 5 dự án xuất sắc tại Miss World 2018. Với kết quả này, Hoa hậu Tiểu Vy đã cầm chắc tấm vé vào Top 30 chung cuộc.

Theo Ảnh: NVCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm