Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa
HHT - Cho dù Tiffany nhóm SNSD có quốc tịch Mỹ nhưng cô vẫn có tên khai sinh Hàn Quốc. Nhưng vì đâu mà Tiffany đã quyết định chọn nghệ danh tiếng Anh cho mình?

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 1

Tên khai sinh tiếng Hàn của Tiffany vốn là Hwang Mi Young. Và trong một show truyền hình, cô nàng đã giải thích lý do vì sao không thích người khác gọi mình là Mi Young.

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 2

Chuyện là từ hồi Tiffany học trung học, bạn bè thường đọc chệch tên cô thành Hwang Miyuk (trong tiếng Hàn nghĩa là tảo biển). Thậm chí các bạn còn chế hẳn một bài nhạc rap có tên Hwang Miyuk để trêu chọc Tiffany, cho dù Tiffany vô cùng khó chịu với điều này.

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 3

Chính vì thế, khi trở thành thực tập sinh của công ty SM Ent thì Tiffany quyết định không dùng tên thật. Nhưng tên khai sinh tiếng Anh Stephanie thì đã có đàn chị trong nhóm The Grace sử dụng rồi.

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 4

Vậy là cái tên Tiffany đã ra đời, phát âm cũng khá giống với Stephanie. Đây là cách mà Tiffany tưởng nhớ đến người mẹ đã mất của mình vì chính bà đã chọn tên Stephanie cho cô.

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 5

Mới đây, Tiffany cũng khoe hai hình xăm mới, đều có ý nghĩa đặc biệt đối với nhóm SNSD cũng như các SONE nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm.

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 6

Hình xăm ở ngón tay là từ tiếng Trung Quốc “Thiếu nữ”, thuộc cụm từ “Thiếu nữ thời đại” - chính là tên tiếng Trung của nhóm SNSD.

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 7

Còn hình xăm ở mắt cá chân chính là dòng chữ “Right Now, From Now On, Forever”, vốn được coi là câu khẩu hiệu của SNSD, và các SONE vẫn thường dùng câu này để cổ vũ các cô gái.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.