Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa
HHT - Cho dù Tiffany nhóm SNSD có quốc tịch Mỹ nhưng cô vẫn có tên khai sinh Hàn Quốc. Nhưng vì đâu mà Tiffany đã quyết định chọn nghệ danh tiếng Anh cho mình?

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 1

Tên khai sinh tiếng Hàn của Tiffany vốn là Hwang Mi Young. Và trong một show truyền hình, cô nàng đã giải thích lý do vì sao không thích người khác gọi mình là Mi Young.

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 2

Chuyện là từ hồi Tiffany học trung học, bạn bè thường đọc chệch tên cô thành Hwang Miyuk (trong tiếng Hàn nghĩa là tảo biển). Thậm chí các bạn còn chế hẳn một bài nhạc rap có tên Hwang Miyuk để trêu chọc Tiffany, cho dù Tiffany vô cùng khó chịu với điều này.

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 3

Chính vì thế, khi trở thành thực tập sinh của công ty SM Ent thì Tiffany quyết định không dùng tên thật. Nhưng tên khai sinh tiếng Anh Stephanie thì đã có đàn chị trong nhóm The Grace sử dụng rồi.

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 4

Vậy là cái tên Tiffany đã ra đời, phát âm cũng khá giống với Stephanie. Đây là cách mà Tiffany tưởng nhớ đến người mẹ đã mất của mình vì chính bà đã chọn tên Stephanie cho cô.

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 5

Mới đây, Tiffany cũng khoe hai hình xăm mới, đều có ý nghĩa đặc biệt đối với nhóm SNSD cũng như các SONE nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm.

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 6

Hình xăm ở ngón tay là từ tiếng Trung Quốc “Thiếu nữ”, thuộc cụm từ “Thiếu nữ thời đại” - chính là tên tiếng Trung của nhóm SNSD.

Tiffany (SNSD) tiết lộ lý do không dùng tên tiếng Hàn, khoe hai hình xăm mới cực ý nghĩa ảnh 7

Còn hình xăm ở mắt cá chân chính là dòng chữ “Right Now, From Now On, Forever”, vốn được coi là câu khẩu hiệu của SNSD, và các SONE vẫn thường dùng câu này để cổ vũ các cô gái.

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
Tại sao hành động thay thủ môn ở phút thứ 89 của HLV đội tuyển Ý được gọi là “đẳng cấp”?
HHT - Huấn luyện viên Roberto Mancini của Ý đã có một hành động khiến rất nhiều người khó hiểu trong trận đấu với xứ Wales: Đó là ông thay thủ môn ở phút thứ 89. Nhiều người xem cho rằng đây là một hành động vô nghĩa, thừa thãi. Tuy nhiên, những người hiểu rõ Mancini lại cho biết một ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm