Tiffany thể hiện tài phân biệt nước suối, mong muốn sớm trở lại cùng SNSD vào tháng 8

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện tại chưa có quá nhiều thông tin, nhưng fan của SNSD vẫn luôn chuẩn bị sẵn sàng để mà biến màn trở lại tiếp theo của 8 cô gái tiếp tục là một huyền thoại.

Trong tập mới nhất của chương trình ăn khách Knowing Brother, khách mời Tiffany đã có màn xuất hiện đầy ấn tượng khi không chỉ cho người xem thấy được khiếu hài hước vốn có mà còn thể hiện được tài lẻ có 1 không 2: Phân biệt nước suối. Tài năng kì lạ này khiến các MC của chương trình cũng phải trầm trồ liên tục khi cô nàng mắt cười đoán đúng 5 vị nước liên tiếp.

Tiffany thể hiện tài phân biệt nước suối, mong muốn sớm trở lại cùng SNSD vào tháng 8 ảnh 1

Tiffany khiến các MC ngạc nhiên vì đoán đúng cả 5 vị nước suối. (Nguồn ảnh: VKR News)

Theo Tiffany cho biết, do cô đã uống quá nhiều nước suối nên chỉ cần thử một chút đã có thể phân biệt riêng biệt từng loại. Thậm chí cô nàng còn bình tĩnh thưởng thức và miêu tả vị của từng loại nước suối như Baeksansoo có dư vị nhẹ nhàng và tinh khiết nhất còn Icis thì uống thanh hơn 4 loại còn lại.

Bên cạnh tài lẻ đặc biệt, Tiffany cũng không quên thả nhẹ một chiếc hint để động viên các fan hâm mộ nhóm nhạc nữ quốc dân. Trong phần nói chuyện cùng các thành viên chương trình, Tiffany bày tỏ mong muốn mang cả 8 cô gái SNSD trở lại Knowing Brother nhân dịp kỷ niệm 14 năm hoạt động của nhóm vào ngày 5/8 sắp tới. Dù các thành viên SNSD đã đến Knowing Brother nhiều lần khác nhau, nhưng việc cả nhóm cùng nhau xuất hiện một lần nữa là điều fan các cô nàng luôn mong chờ sau nhiều năm không có hoạt động chung.

Tiffany thể hiện tài phân biệt nước suối, mong muốn sớm trở lại cùng SNSD vào tháng 8 ảnh 2 SNSD liệu sẽ trở lại vào tháng 8 như lời Tiffany nói với các fan? 

Ngoài ra, lời nhắn “Hãy gặp nhau vào tháng 8 nhé” của Tiffany đã làm nhiều SONE tin rằng đây chính là "thính" comeback cùng nhóm mà cô nàng mắt cười muốn gửi đến các fan mặc cho trước đó SM đã ra sức phủ nhận tin đồn trở lại cùng nhau của SNSD. Hiện tại chưa có quá nhiều thông tin, nhưng fan của SNSD vẫn luôn chuẩn bị sẵn sàng để mà biến màn trở lại tiếp theo của 8 cô gái tiếp tục là một huyền thoại.

Tiffany thể hiện tài phân biệt nước suối, mong muốn sớm trở lại cùng SNSD vào tháng 8 ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.