TikTok công bố 50 nhà sáng tạo nội dung toàn cầu, Việt Nam có 2 TikToker đứng Top

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong số 50 nhà sáng tạo được vinh danh, 2 nhà sáng tạo nội dung có nhiều follower nhất Việt Nam là Linh Barbie và Trà Đặng cũng được vinh danh ở hạng mục Nhà sáng tạo nổi bật và Nhà sáng tạo đột phá.

Các nhà sáng tạo nội dung TikTok được chia thành 5 lĩnh vực: Nhà sáng tạo có sức ảnh hưởng (Changemakers), Nhà sáng tạo nổi bật (Icons), Nhà sáng tạo đột phá (Innovators), Nhà sáng tạo nội dung ẩm thực nổi bật (Foodies) và Nhà sáng tạo tiên phong (Originators).

Mục Nhà sáng tạo có sức ảnh hưởng (Changemakers) tôn vinh những TikToker sẵn sàng lên tiếng vì lẽ phải, luôn hết mình vì cộng đồng, và không ngại chia sẻ các bài học kinh nghiệm tới cộng đồng.

TikTok công bố 50 nhà sáng tạo nội dung toàn cầu, Việt Nam có 2 TikToker đứng Top ảnh 1

10 Tikoker lọt top những nhà sáng tạo nội dung có sức ảnh hưởng đến người dùng toàn cầu.

Nhà sáng tạo nội dung nổi bật là những cá nhân đang làm chủ xu hướng. Các TikToker này được xem là "người mở đường" cho hàng triệu nhà sáng tạo nội dung trong và ngoài nền tảng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, TikToker lọt top 10 nhà sáng tạo nội dung nổi bật là Linh Barbie (@linhbarbie).

TikTok công bố 50 nhà sáng tạo nội dung toàn cầu, Việt Nam có 2 TikToker đứng Top ảnh 2

Linh Barbie lọt danh sách 10 nhà sáng tạo nội dung nổi bật năm nay.

Tại lĩnh vực ẩm thực, TikTok đã ghi nhận 10 tài khoản với những phong cách ẩm thực độc đáo. Với đa dạng công thức nấu nướng và hướng dẫn cụ thể, các nhà sáng tạo nội dung đang từng bước mang cộng đồng đến gần hơn với nền ẩm thực của nhiều vùng miền và quốc gia trên thế giới.

TikTok công bố 50 nhà sáng tạo nội dung toàn cầu, Việt Nam có 2 TikToker đứng Top ảnh 3

10 TikToker đã góp phần lan tỏa văn hóa ẩm thực đa quốc gia trên TikTok.

Nhà sáng tạo nội dung đột phá là hạng mục dành cho các cá nhân đang góp công lớn trong việc làm mới định nghĩa về các nhà sáng tạo nội dung. Họ là người tiên phong trong lĩnh vực của họ, luôn có những góc nhìn, cách tiếp cận mới và sẵn sàng phá vỡ mọi giới hạn trong sáng tạo. Cái tên Việt Nam duy nhất lọt vào danh sách này là là Trà Đặng (@tra.dang.904).

TikTok công bố 50 nhà sáng tạo nội dung toàn cầu, Việt Nam có 2 TikToker đứng Top ảnh 4

Phá vỡ giới hạn chính là điểm chung của 10 TikToker thuộc danh sách Nhà sáng tạo đột phá.

Hạng mục Nhà sáng tạo tiên phong tôn vinh những cá nhân đã có công khởi xướng các trào lưu thịnh hành về nhảy, âm nhạc, thẩm mỹ, và hơn thế nữa trong và ngoài phạm vi nền tảng.

TikTok công bố 50 nhà sáng tạo nội dung toàn cầu, Việt Nam có 2 TikToker đứng Top ảnh 5

TikTok vinh danh những nhà sáng tạo nội dung hết mình vì nghệ thuật.

Tiêu chí lựa chọn các nhà sáng tạo nội dung sẽ dựa vào các yếu tố như tinh thần sáng tạo, sự khám phá, trải nghiệm chân thực bên ngoài nền tảng, tính chất của các video... Ngoài ra, sức ảnh hưởng, khả năng khởi tạo xu hướng và thúc đẩy các cuộc hội thoại có ý nghĩa của các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng cũng là yếu tố quyết định. TikTok kỳ vọng, Top 50 năm 2022 sẽ mang đến những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng trên toàn cầu.

TikTok công bố 50 nhà sáng tạo nội dung toàn cầu, Việt Nam có 2 TikToker đứng Top ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
Hóa ra Son Heung-min đã có lời tiên tri rất “tâm linh” trước trận Hàn Quốc - Bồ Đào Nha
HHT - Thêm một đội bóng châu Á nữa bước vào vòng 1/8 tại World Cup 2022: Hàn Quốc đã đi tiếp hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một bí mật mà sau khi kết quả đã rõ ràng thì các cầu thủ Hàn mới dám tiết lộ: Đội trưởng Son Heung-min của họ đã có một lời “tiên tri” rất chính xác trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

Nếu bàn thắng gây tranh cãi của Nhật Bản không được công nhận, thứ tự bảng E sẽ thay đổi thế nào?

HHT - Nhật Bản thắng Tây Ban Nha trong một trận đấu rất căng thẳng, cuối cùng dẫn đến việc Đức thắng Costa Rica nhưng vẫn không qua được vòng bảng ở World Cup 2022. Trong trận thắng của đội tuyển Nhật Bản, bàn thắng thứ hai vẫn đang khiến những người theo dõi bóng đá không ngừng tranh luận. Nếu bàn thắng này của Nhật không được công nhận, tình hình sẽ trở nên khác biệt đến mức nào?
Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

Bằng chứng rõ ràng xác định bàn thắng thứ hai của đội tuyển Nhật Bản có hợp lệ hay không

HHT - Đội tuyển Nhật Bản lại làm nên kỳ tích khi thắng Tây Ban Nha 2-1 và giành ngôi đầu bảng. Bàn thắng thứ hai của họ đúng là bàn thắng “oan nghiệt” với đội tuyển Đức, bởi chính vì bàn thắng đó mà Đức phải xách va-li về nước. Nhưng đây là một bàn thắng rất gây tranh cãi - vậy bằng chứng dựng lại đã cho biết điều gì?