TikToker 10 triệu followers làm clip đáp trả tin đồn qua đời, nói điều gì mà 9 triệu view?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đang vui vẻ làm clip “biến hình” lộng lẫy nhận “triệu tim”, hot TikToker Võ Thành Ý bỗng trở thành “nạn nhân” của tin đồn ác ý trên mạng xã hội. 

Với "người chơi hệ TikTok", hẳn cái tên Võ Thành Ý (hay có tên gọi quen thuộc là “mẹ Cám”) đã không còn quá xa lạ qua những clip “biến hình” thành thiếu nữ, tiểu thư… vô cùng xinh đẹp. Được netizen khen có tài trang điểm “mát tay”, có khiếu ăn nói hài hước nên “mẹ Cám” sở hữu kênh TikTok với hơn 10 triệu lượt theo dõi và tận 330 triệu lượt xem.

Bên cạnh việc được nhiều người “thả tim” yêu mến, thỉnh thoảng hot TikToker này cũng đối diện với tin đồn thất thiệt, dở khóc dở cười về mình trên mạng xã hội. Cụ thể, mới đây tài khoản T.T đã tung tin Thành Ý… qua đời kèm đoạn clip tưởng nhớ: “Vĩnh biệt anh! Kiếp sau vẫn mãi là idol của em. Ra đi thanh thản nha anh. Tạm biệt anh”. Chỉ trong thời gian ngắn, đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận hoang mang từ cư dân mạng.

TikToker 10 triệu followers làm clip đáp trả tin đồn qua đời, nói điều gì mà 9 triệu view? ảnh 1

Đang khỏe mạnh, hot TikToker Võ Thành Ý dở khóc dở cười vì bị đồn... đã qua đời.

Thực tế là hot TikToker này chẳng có chuyện gì cả nhưng bỗng một ngày có người tự nhận là fan và đồn anh… qua đời. Vốn là người hài hước, hot TikToker Thành Ý làm hẳn clip stitch với tài khoản T.T để “chọc quê” người tung tin đồn ác ý về mình. Anh chàng bình thản ngồi ăn hủ tiếu, kèm dòng chú thích ngắn gọn: “Ờ!”.

Clip "đáp trả" tin đồn ác ý của "mẹ Cám" hiện có gần 9 triệu lượt xem. (Nguồn: @Thành Ý Võ)

TikToker 10 triệu followers làm clip đáp trả tin đồn qua đời, nói điều gì mà 9 triệu view? ảnh 2

Nhiều người không thể nhịn được cười trước cách "phản dame" của hot Tiktoker Võ Thành Ý.

Clip “đáp trả” nhẹ nhàng, hài hước của Thành Ý hiện có hơn 8,7 triệu lượt xem và tận 21K bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra phẫn nộ với kẻ tung tin đồn ác ý, khó chấp nhận hành động đáng lên án này nhưng cũng không thể nhịn cười trước cách phản ứng tỉnh bơ “không cảm xúc” của “mẹ Cám”:

“Pha phản dame cực thư thái”

“Trend gì vậy nè, hết vĩnh biệt người này tới vĩnh biệt người kia”

“Đang ăn cũng không yên với mấy tin đồn ác ý”

“Giờ sử dụng mạng xã hội cũng cần tỉnh táo, kẻo bị tin đồn thất thiệt lừa”.

Trước đây, ca sĩ Phương Mỹ Chi cũng dở khóc dở cười khi bị đồn đã qua đời và có clip “vĩnh biệt” trên mạng xã hội. Bên dưới clip đáp trả tin đồn của “mẹ Cám”, giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ cũng hài hước để lại bình luận: “Chắc em cũng làm một clip như vậy quá. Nhiều quá trời quá đất rồi”.

TikToker 10 triệu followers làm clip đáp trả tin đồn qua đời, nói điều gì mà 9 triệu view? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm