"TikToker đời đầu" Luke D tung MV quy tụ hot TikToker Lê Bống, Linh Barbie

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau MV đầu tay "Sau Ngày Chia Tay" ra mắt 1 năm trước, Luke D tiếp tục cho trình làng MV thứ 2 mang tên "Giữa Cả Tỷ Người" với sự góp mặt của nhiều TikToker đình đám.

Trước đó, Luke D đã tổ chức buổi nghe thử tại TP.HCM. Dù là một TikToker với tài khoản đạt hơn 2,1 triệu người theo dõi và 26 triệu lượt thích, thế nhưng Luke D tâm sự với anh, âm nhạc luôn là ước mơ cháy bỏng nhất. Giọng ca trẻ sinh năm 2001 và hiện đang đầu quân cho hãng đĩa quốc tế Sony Music Entertainment. Ca khúc Giữa Cả Tỷ Người là một sáng tác của Phạm Việt Hoàng, phần rap do Tuấn Cry đảm nhận. Để bổ trợ cho phần âm nhạc, đạo diễn Hải Phạm đã mang đến một MV tràn ngập màu sắc.

"TikToker đời đầu" Luke D tung MV quy tụ hot TikToker Lê Bống, Linh Barbie ảnh 1

Đặc biệt, MV Giữa Cả Tỷ Người còn quy tụ hàng loạt hot TikToker như Lê Bống, Trương Trần Anh Duy, Linh Barbie, Trịnh Đình Quang, Vinh Gấu, Phạm Thế Bằng… Theo chia sẻ của Luke D, những khách mời tham gia sản phẩm âm nhạc lần này không nhận bất kỳ chi phí nào. Tất cả đều nhận lời vì tình bạn thân thiết với Luke D và vì họ cũng có chung một tình yêu dành cho TP.HCM.

"TikToker đời đầu" Luke D tung MV quy tụ hot TikToker Lê Bống, Linh Barbie ảnh 2

Luke D bật mí anh và Lê Bống đã biết nhau được 5 năm. Dần dần, cả hai tìm thấy sự đồng điệu trong hành trình giảm cân. "Lê Bống là con người luôn luôn trong trạng thái tích cực, chưa bao giờ tôi nhìn thấy Lê Bống tiêu cực hay buồn bã. Có lẽ do mặt chị ấy đã rất là tươi và xinh, cho nên nhìn lúc nào cũng có năng lượng. Tôi cũng đang học hỏi Lê Bống điều đó. MV vừa rồi chị ấy đã dành thời gian bay đi bay lại để hỗ trợ tôi, đó là một người chị rất tuyệt vời" - giọng ca gốc Vĩnh Phúc chia sẻ.

MV Giữa Cả Tỷ Người truyền tải năng lượng tích cực, tình yêu cuộc sống xung quanh của một người trẻ dám nghĩ, dám làm, dám bước qua vùng an toàn của bản thân.

"TikToker đời đầu" Luke D tung MV quy tụ hot TikToker Lê Bống, Linh Barbie ảnh 3

“Đó là câu chuyện về một chàng trai ngủ dậy với cái áo phía sau toàn là bong bóng. Địa điểm nào cậu đi qua cũng thấy hình ảnh của một cô gái. Khi yêu một người, nhìn đâu ta cũng chỉ thấy hình bóng của họ dù thế giới ngoài kia có 8 tỉ người. Chàng trai trong MV lúc nào cũng cầm đàn hát. Đó tôi đang được hạnh phúc khi sống với đam mê của mình. Với "Giữa Cả Tỷ Người", tôi muốn đem hai điều quan trọng đối với cuộc đời tôi vào MV, thứ nhất là âm nhạc, còn lại là tình yêu” - Luke D chia sẻ.

"TikToker đời đầu" Luke D tung MV quy tụ hot TikToker Lê Bống, Linh Barbie ảnh 4

Nói về định hướng trong tương lại, Luke D mong muốn sẽ trở thành một nghệ sĩ đa năng, có thể vừa hát vừa nhảy, vừa sáng tác. “Tôi muốn mình sẽ mang đến năng lượng tích cực cho mọi người giống anh Ngô Kiến Huy, trở thành một nghệ sĩ đa năng giống như anh Sơn Tùng và hát tự sự như trút hết tâm tình như anh Vũ… Nói như vậy để chia sẻ rằng, tôi luôn cố gắng tìm thấy ở những người đi trước điểm sáng để mình học hỏi, phấn đấu” - Luke D cho hay.

"TikToker đời đầu" Luke D tung MV quy tụ hot TikToker Lê Bống, Linh Barbie ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm