TikToker gây tranh cãi khi nói về chấn thương của Hùng Dũng, nghi ngờ chuyện từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, TikToker P.T “đập hộp” khoe set trang phục bóng đá có chữ ký của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng. Trước đó, chân sút gốc Hà Nội đã tổ chức đấu giá những kỷ vật có ý nghĩa với anh và dành toàn bộ số tiền lợi nhuận thu được để ủng hộ Quỹ vắc-xin.

Mở đầu clip, P.T hào hứng khoe bản thân là 1 trong 500 người may mắn sở hữu bộ trang phục bóng đá phiên bản giới hạn được cầu thủ Đỗ Hùng Dũng tự tay ký tặng. Kèm theo đó đoạn clip có tiêu đề: "Bán áo từ thiện, có ai tin?".

TikToker gây tranh cãi khi nói về chấn thương của Hùng Dũng, nghi ngờ chuyện từ thiện ảnh 1

TikToker P.T "đập hộp" bộ quần áo đá bóng có chữ ký của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng.

Sau màn “đập hộp”, P.T bày tỏ suy nghĩ về hành động đấu giá, bán áo quyên góp tiền cho Quỹ vắc-xin của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng: “Đỗ Hùng Dũng nói toàn bộ chi phí lợi nhuận từ buổi đấu giá này là mang đi ủng hộ Quỹ vắc-xin Việt Nam. Có thật là từ thiện không, hỏi thật? Sao không ủng hộ bằng tiền đi cho nhanh, rồi làm gì phải mua áo rồi phải đấu giá. Chịu!”.

TikToker gây tranh cãi khi nói về chấn thương của Hùng Dũng, nghi ngờ chuyện từ thiện ảnh 2

Chia sẻ lý do mua bộ trang phục bóng đá phiên bản giới hạn “Việt Nam quyết thắng đại dịch” là vì muốn ủng hộ cầu thủ Hùng Dũng nhưng TikToker này lại sử dụng những từ ngữ thô lỗ, có phần xúc phạm danh thủ khiến nhiều người bất bình: “Có cống hiến cho bóng đá nước nhà, với lại giờ cũng bị què chân chắc cũng chả đi đá bóng được. Nên mua là sau này anh ấy có tiền để chữa bệnh. Bạn nào mua được thì ủng hộ anh ấy nhé, còn bản thân em thì chả tin được”.

TikToker gây tranh cãi khi nói về chấn thương của Hùng Dũng, nghi ngờ chuyện từ thiện ảnh 3

Chia sẻ của P.T đang nhận về nhiều ý kiến chỉ trích.

Chia sẻ của P.T nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Có ý kiến cho rằng, việc TikToker này ủng hộ cầu thủ Hùng Dũng để chung tay đóng góp cho Quỹ vắc-xin là hành động có ý nghĩa tốt đẹp. Tuy nhiên, đông đảo netizen cũng chỉ trích gay gắt khi P.T dùng những từ ngữ mỉa mai người khác và cho rằng người này cố tình phát ngôn gây sốc để thu hút dư luận:

“Lần này không thể ủng hộ bạn được. Bạn có tin hay không là chuyện của bạn, mắc gì nói người ta què chân này kia”

“Anh ấy chọn bán áo thay vì kêu gọi từ thiện, cũng mang ý nghĩa tốt mà. Mọi người được áo còn anh ấy lấy phần trăm tiền lời làm từ thiện, đó là cách hợp lý mà”.

P.T là một hiện tượng mạng nổi lên từ những livestream bán hàng với phong cách đanh đá và hài hước. Tuy nhiên, việc P.T không ít lần sử dụng các từ ngữ khiếm nhã khiến nhiều người khó chịu. Tài khoản TikTok của P.T hiện sở hữu 295K lượt theo dõi.

TikToker gây tranh cãi khi nói về chấn thương của Hùng Dũng, nghi ngờ chuyện từ thiện ảnh 7
Theo TikTok nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm