TikToker Lê Bống cúi đầu xin lỗi về clip "săn mây" trên máy bay, liệu có được tha thứ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nửa tháng vướng tranh cãi vì quay clip trên máy bay, Lê Bống đã lần đầu tiên quay clip xin lỗi và đăng tải lên trang TikTok cá nhân. Chỉ sau hơn 20 phút đăng tải, clip xin lỗi của Lê Bống đã thu về hơn 40 ngàn lượt xem. 

Hot TikToker Lê Bống khiến nhiều người bất ngờ khi được gọi tên vào vòng Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 31/7 tới. Trong lúc cư dân mạng đang tranh cãi nảy lửa xem Lê Bống có xứng đáng được đi sâu như vậy trong một cuộc thi sắc đẹp hay không và đưa ra dự đoán về khả năng giành vương miện của cô thì TikToker 9 triệu follow lại tiếp tục có hành động khiến netizen "bùng nổ".

Theo đó, Lê Bống đăng tải một đoạn clip xin lỗi về việc dùng điện thoại "săn mây" trên máy bay gây mất an toàn cho chuyến bay. Cô viết: "Đã 2 tuần kể từ khi xảy ra sự việc clip Bống quay trên máy bay nhận về rất nhiều góp ý của mọi người. Tuy nhiên, hôm nay, Bống xin phép được chính thức lên tiếng xin lỗi vì hành động thiếu hiểu biết của mình".

Lê Bống lần đầu tiên lên tiếng xin lỗi sau nửa tháng gây tranh cãi vì clip "săn mây". - Video: Tiktok NV.

Lê Bống cho biết cô đã thấy trend "săn mây" trên mạng xã hội nên quay theo mà không nghĩ tới hậu quả. Cô chia sẻ trong video xin lỗi: "Mình quay clip này không phải muốn minh oan cho lỗi lầm của bản thân. Chỉ là, mình cảm thấy nếu tiếp tục có những người quay clip như vậy sẽ ảnh hưởng đến an toàn chuyến bay cũng như chính tính mạng của bạn và những người xung quanh".

Lê Bống không chỉ gửi lời xin lỗi chân thành tới đội ngũ nhân viên sân bay và mọi người mà còn cúi đầu xin lỗi trong đoạn video mới được đăng tải. Bên cạnh đó, Lê Bống cũng gửi lời cảm ơn tới những người đã yêu thương, góp ý để cô hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

TikToker Lê Bống cúi đầu xin lỗi về clip "săn mây" trên máy bay, liệu có được tha thứ? ảnh 1
TikToker Lê Bống cúi đầu xin lỗi về clip "săn mây" trên máy bay, liệu có được tha thứ? ảnh 2

Người đẹp cúi đầu xin lỗi và mong mọi người không làm theo hành động nguy hiểm này.

Nhiều cư dân mạng đã động viên Lê Bống sau khi cô thẳng thắn thừa nhận lỗi lầm và chân thành xin lỗi: "Ai cũng từng có lỗi sai, chị ấy cũng xin lỗi rồi, mình nghĩ mọi người nên bỏ qua"; "Không sao, chị cũng không cố ý. Em nghĩ chị chỉ theo trend thôi"; "Mắc lỗi không quan trọng, quan trọng là biết sai, xin lỗi và sửa lỗi".... Tuy nhiên, cũng có netizen cho rằng vì Lê Bống đã lọt vào Chung kết Miss Fitness Vietnam 2022 nên mới lên tiếng xin lỗi để lỡ được trao vương miện sẽ không bị "đào" quá khứ và bị phản đối.

TikToker Lê Bống cúi đầu xin lỗi về clip "săn mây" trên máy bay, liệu có được tha thứ? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm